hotline

Tại sao nên hàn răng thưa bằng composite?

Nếu phải hàn răng thưa thẩm mỹ, người ta hẳn không thể không nghĩ đến giải pháp sử dụng composite. Có nhiều lý do khiến cho chất liệu này trở thành sự lựa chọn thẩm mỹ số 1.

1. Composite có nhiều ưu điểm vượt trội

– Tính thẩm mỹ là ưu điểm đáng kể nhất của vật liệu này:

Trong hầu hết các trường hợp hàn trám răng, thì chủ yếu là áp dụng cho răng cửa phía trước. Bởi khi răng hàm phía trong bị thưa, ít khi hàn trám được sử dụng, việc này không khả thi do răng hàm là răng ăn nhai, vết hàn trám rất dễ bong tróc. Hơn nữa tạo hình răng hàm phía trong bằng cách hàn trám không hề đơn giản.

Tại-sao-nên-hàn-răng-thưa-bằng-composite-1Chất liệu composite có nhiều ưu điểm để hàn trám răng

Do đó, đối tượng hàn trám chủ yếu là dùng cho răng cửa. Khi đã áp dụng cho răng cửa thì không thể không bỏ qua tính thẩm mỹ. Đây là yếu tố tiên quyết mà chất liệu hàn khe răng cửa thưa cần phải đảm bảo được. Cho nên, ngoài composite ra, không có chất liệu nào khác thích hợp hơn vì composite có màu trùng với màu răng, sau khi trám hoàn toàn không nhận thấy sự khác biệt.

– Composite có độ cứng chắc tương đối:

Dù là tồn tại ở dạng lỏng, dẻo, nhưng khi đã đông cứng thì lại có độ cứng chắc khá cao, có thể phục vụ tốt cho ăn nhai, gần bằng với răng thật

– Composite dễ tạo hình khi hàn răng:

Do composite ở dạng dẻo nên khi hàn răng, bac sỹ sẽ rất dễ dàng để thao tác với chất liệu trám này, giúp tạo hình vết trám thẩm mỹ nhất.

Tại-sao-nên-hàn-răng-thưa-bằng-composite-2Thao tác hàn trám răng bằng composite dễ dàng hơn có loại vật liệu khác

2. Công nghệ phát huy ưu điểm của composite

Để phát huy hết những ưu điểm của và hạn chế nhược điểm của chất liệu hàn răng thưa bằng composite cần phải dùng tới công nghệ trám răng Le.Max hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên có độ tin cậy cao. Sự ưu việt của công nghệ thể hiện đặc biệt ở 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ có khả năng tạo tương tác và liên kết giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất với bề mặt răng sinh lý nhờ năng lượng laser nha khoa thế hệ mới hiện nay.

– Công nghệ giúp khắc phục được tất cả những nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường như chất liệu trám bị co kéo, bị khoang rỗng,…

– Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa trùng khớp với mô răng thật, trám đảm bảo nên hiệu quả phục hình duy trì được lâu hơn, không dễ bị bong bật.

– Công nghệ an toàn tuyệt đối với răng miệng và sức khỏe tổng thể.

Tại-sao-nên-hàn-răng-thưa-bằng-composite-3Công nghệ hỗ trợ trám răng bằng composite đảm bảo hơn

Với công nghệ này, việc hàn đóng kẽ răng thưa sẽ đảm bảo đạt ở tỷ lệ cao nhất, bền chắc nhất và vô cùng thẩm mỹ. Công nghệ Le.Max hiện đã được chuyển giao và sử dụng độc quyền cho nha khoa Paris. Thực tế áp dụng đã chứng tỏ được những ưu điểm trên và đem lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm giá trị phục hình răng thẩm mỹ của công nghệ này một cách trọn vẹn, Chỉ cần liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x