hotline

Tại sao nên lựa chọn các loại răng sứ cao cấp

Hiện nay, nhu cầu làm răng đã không chỉ dừng lại ở việc lấp chỗ trống của răng mất để là và để phục vụ ăn nhai. Nhưng với người làm răng hiện đại thì phải thỏa mãn được cả yếu tố đẹp và ít gây phiền toái nhất trong quá trình mang răng giả. Do đó, răng sứ cao cấp đang trở thành xu hướng trong phục hình khôi phục răng mất.

– trồng 1 răng giả giá bao nhiêu

1. Tại sao người phục hình lại có xu hướng thay đổi lựa chọn loại răng sứ

Thực tế phục hình trước kia cho thấy, hầu hết các loại răng được sử dụng đều không thể duy trì được vĩnh viễn. Chỉ sau một thời gian nhất định sẽ phải phục hình lại hoặc sẽ có những biến đổi theo chiều hướng xấu.

Các-loại-răng-sứ-cao-cấp-3Răng sứ Cercon thích hợp cho răng hàm

Nguyên nhân là do chất lượng của những chiếc răng sứ này không được tối ưu. Hoặc là răng có độ cứng không đảm bảo, hoặc là không thuần chất khiến cho tính chất của răng dễ gây ra những phản ứng không mong muốn đối với răng miệng hoặc khiến cho răng bị biến đổi, xỉn màu, dễ sứt mẻ.

Việc phục hình răng thường ít nhiều gây ra những e ngại và phiền toái cho người phục hình nên nhu cầu có được những chiếc răng duy trì vĩnh viễn là hoàn toàn dễ hiểu.

2. Tại sao răng sứ cao cấp được lựa chọn

Răng sứ cao cấp chủ yếu là dòng răng sứ không kim loại. Đây là loại răng sứ có cấu tạo thuần chất sứ, cả khung sườn và vỏ phủ bên ngoài đều bằng sứ nguyên chất, không có lẫn tính chất kim loại. Do đó, răng khi tồn tại trong miệng sẽ rất an toàn, lành tính, không có nguy cơ bị kích ứng nướu và mô mềm xung quanh răng. Đây là một trong những điều kiện quan trọng giúp răng bền chắc hơn.

Các-loại-răng-sứ-cao-cấp-1Răng sứ E.Max thích hợp cho răng cửa

Răng sứ không kim loại cũng là loại răng có độ bền và cứng cao, thậm chí cao hơn cả răng thật nên có chất lượng đạt gần tương đương với răng thật. Chức năng ăn nhai được đảm bảo rất tốt, hơn hẳn các loại răng giả trước kia.

Ngoài ra, răng sứ không kim loại cũng có màu sắc đẹp, dù trắng những vẫn không trắng đục mà có độ trong rất tự nhiên. Nhờ vậy mà tính thẩm mỹ của răng đạt được là rất cao. Khi răng tồn tại trên cung hàm, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra được đó là răng giả.

Chính nhờ những ưu điểm này mà răng sứ cao cấp có chất lượng cao hơn hẳn, tồn tại lâu bền trên cung hàm mà không lo bị kích ứng.

Nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, thì độ bền đẹp của răng sứ cao cấp càng được củng cố. Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

– Răng có hình thể đẹp hơn, chính xác và trùng khớp với răng thật

– Màu sắc của răng trông tự nhiên như răng thật, không bị phát hiện ngay cả khi chiếu XQuang.

– Độ bền chắc của răng được gia tăng giúp ăn nhai đảm bảo hơn.

– Tuổi thọ của răng được kéo dài hơn so với phục hình bằng kỹ thuật thông thường.

– trồng răng giả mất bao lâu

Các-loại-răng-sứ-cao-cấp-4Công nghệ phục hình răng sứ cao cấp hàng đầu hiện nay

Đây là công nghệ răng thẩm mỹ được các chuyên gia và bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và áp dụng thành công để nâng cao giá trị phục hình cho nhiều loại răng sứ, đặc biệt là răng sứ cao cấp.

Nếu bạn đang có dự định làm răng sứ cao cấp bằng công nghệ tốt nhất, có thể liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp và cung cấp nhưng thông tin chính xác nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x