hotline

Tại sao sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Ít hôm trước bạn của em có đi tẩy trắng răng nhưng không biết tại sao khi về lại bị ê buốt rất khó chịu. Em cũng có nhu cầu đi tẩy trắng nhưng cũng lo lắng về tình trạng ê buốt giống như bạn. Tại sao sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt thưa bác sỹ và có phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được không ạ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn. (Nguyễn Ngọc Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng cơ bản không phải là một thủ thuật có hại cho răng miệng nếu như răng của bạn có khỏe mạnh và không gặp các vấn đề răng miệng. Sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt chủ yếu là do nền răng của bạn bản thân không được tốt, răng trở nên quá nhạy cảm khi chịu những kích thích từ bên ngoài. Răng bị mòn men và lộ ngà nếu như chịu tác động của thuốc tẩy trắng cũng có thể bị ê buốt và đau nhức. Tình trạng này có thể kết thúc sau liệu trình điều trị nhưng cũng có trường hợp ê buốt kéo dài, đặc biệt là khi ăn uống ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt?

Các yếu tố bệnh lý cũng được coi là một “thủ phạm” dẫn đến tình trạng ê nhức sau khi tẩy trắng răng. Một khi răng không được điều trị bệnh lý triệt để thì bất cứ tác động nào đến răng cũng có thể khiến cho răng chịu cảm giác bị tác động, đôi khi là đau nhức kéo dài.

Một lý do cơ bản khác khiến sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt chính là phương pháp tẩy trắng không đảm bảo an toàn, thuốc tẩy trắng không đạt tiêu chuẩn kích thích lên môi và nướu, làm mòn phần men bên ngoài. Đặc biệt là các phương pháp làm trắng răng tại nhà như dùng miếng dán trắng răng hay bột tẩy trắng có thể gây kích ứng cho răng ở một mức độ nhất định.

Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hay những người mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng, chảy máu chân răng sẽ không được chỉ định tẩy trắng răng để đảm bảo an toàn sức khỏe răng. Các trường hợp bệnh lý cần được điều trị triệt để trước khi quyết định sử dụng một phương pháp tẩy trắng răng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Laser Whitening – một bước đột phá trong công nghệ tẩy trắng sẽ mang đến cho bạn một hàm răng sáng bóng rạng ngời mà an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ răng từ trong ra ngoài, giúp làm răng trắng sáng và tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng và mô nướu hiệu quả. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm nha khoa 5 sao, an toàn đối với sức khỏe.

Hiện Nha khoa Paris đã ứng dụng thành công công nghệ mới vào làm trắng răng cho khách hàng với những phản hồi hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào như Tại sao sau khi tẩy trắng răng lại bị ê buốt, đừng ngần ngại liên hệ với Paris, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cũng như có sự hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x