hotline

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Máng tẩy trắng răng là phương pháp lý tưởng giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Thao tác đơn giản, chi phí thấp và có thể tự thực hiện là những ưu điểm khiến cho máng tẩy trắng răng trở thành lựa chọn của nhiều người.

 

Nieng rang

AI?

PHÙ HỢP ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Paris luôn được kiểm soát ở mức an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng.

-Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
-Răng bị ố vàng theo thời gian
-Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tại sao?
> NÊN CHỌN SỬ DỤNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG?

Làm máng tẩy trắng răng có những ưu điểm riêng và là lựa chọn tiện ích cho những khách hàng muốn có hàm răng trắng đẹp hơn mà không có điều kiện sử dụng dịch vụ tẩy trắng nhanh tại trung tâm nha khoa

01 ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

Máng tẩy là khí cụ nha khoa có thể tự đeo và tháo gỡ dễ dàng. Sau khi được bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách bơm thuốc, đeo máng, khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

02 ADA KIỂM ĐỊNH

Thuốc tẩy trắng sử dụng không gây dị ứng hay biến chứng nào ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh an toàn và được ADA bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao năm 2014.

03 AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp tẩy bằng máng có nồng độ hyrogen peroxide được kiểm soát ở ngưỡng an toàn. Đồng thời trong thành phần hoạt chất có bổ sung fluor để răng trắng đẹp và chắc khỏe.

NHA KHOA HOÀN MỸ ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN

Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Trung tâm là nơi tập trung đội ngũ bác sỹ nha khoa dày dặn kinh nghiệm đã tốt nghiệp những ĐH Y khoa có tiếng trên thế giới và công tác lâu năm trong chuyên khoa RHM.
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nha khoa Paris liên tục đầu tư chuyển giao công nghệ mới, nổi bật là quy trình siêu vô trùng Extra AS và hệ thống ánh sáng Laser Cool Light giảm đau triệt để hỗ trợ phục vụ cho quá trình điều trị.
Paris sử dụng máy tẩy trắng ánh sáng Laser thế hệ mới nhất có khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các dụng cụ như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, thuốc tẩy trắng đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ răng 100% KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT

Nha khoa Paris sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả mọi đối tượng tìm đến dịch vụ nha khoa, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị. Đây chắc chắn là trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với tất cả những nha khoa khác tại Việt Nam.

Công nghệ thẩm mỹ răng không đau Laser Cool Light

Công nghệ răng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối siêu vô trùng Extra AS

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Đại học Forsyth Hoa Kỳ sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS. Ánh sáng tím này kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV tạo ra những phản ứng hóa học khử trùng tuyệt đối.
Công nghệ khử khuẩn Extra AS

Trang thiết bị hỗ trợ chỉnh nha chuyên dụng hiện đại

Kết luận điều trị không chỉ căn cứ vào tình trạng răng, mà còn dựa trên cả phân tích hàm, kiểm tra khớp cắn, soi chụp toàn cảnh, luôn tính đến các yếu tố mà những bác sỹ ít kinh nghiệm dễ bỏ qua.

May moc

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY TẠI HOÀN MỸ?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có quy trình thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản. Phần lớn các bước khách hàng tự thực hiện tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sỹ.

Thăm khám & lấy dấu hàm

Bác sỹ thăm khám tổng thể răng miệng, xác định bệnh lý răng nếu có để thực hiện điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng.
Tiếp đó khách hàng được lấy dấu hàm bằng thiết bị chuyên dụng để thiết kế máng tẩy tương thích.

Vệ sinh & xử lý mặt răng

Để việc tẩy trắng răng cho khách hàng đạt hiệu quả như ý nhất, bác sỹ sẽ hỗ trợ làm sạch khoảng miệng, xử lý mặt răng để tạo điều kiện cho thuốc tẩy trắng phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn tẩy trắng tại nhà

Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách đặt thuốc tẩy trắng vào máng, cách đeo máng tẩy và chỉ định thời gian và những kiêng cữ nhất định trong ăn uống. Sau đó khách hàng được giao thuốc và máng tẩy để tự thực hiện.

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Untitled-w3

TƯ VẤN VỀ MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

01Máng tẩy thiết kế khác máng tẩy bán sẵn trên thị trường là gì?

Trong khi các loại máng tẩy trên thị trường sản xuất giống nhau hàng loạt thì máng tẩy thiết kế là sự phù hợp tuyệt đối với tỷ lệ các chiều ngang, dài của răng. Nhờ thế, khi đeo, thuốc tẩy trắng không bị dây ra nướu hay môi nên không thấy ê, rát – điều dễ gặp với máng tẩy bán sẵn trên thị trường.

02Đặt thuốc quá nhiều có nguy hiểm không?

Trước khi giao thuốc và máng tẩy, khách hàng được bác sỹ hướng dẫn tỷ mỉ, nồng độ thuốc được chỉ định ở mức an toàn. Khi thuốc có nồng độ an toàn thì lượng thuốc đặt nhiều hay ít cũng vẫn ở nồng độ đó nên không ảnh hưởng gì đến răng miệng.

03Khi tẩy trắng phải kiêng những gì?

Trong và sau khi kết thúc tẩy trắng 6 tháng, tuyệt đối kiêng những loại thực phẩm có màu như café, chè, thuốc lá, nước ngọt có gas, các loại nước sốt,…

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x