hotline

Tẩy trắng răng có hại không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn đi tẩy trắng răng nhưng nghe mọi người nói làm như vậy có thể hại đến men răng. Sau này nếu không giữ thì răng còn vàng hơn trước rất nhiều, không biết sự thật thế nào? Mong bác sỹ giải đáp giúp em! (Minh Thùy – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Minh Thùy !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Tẩy trắng răng có hại không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng đẹp hơn với độ an toàn cao, đặc biệt khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có hại không thì rõ ràng là có thể nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Tuy nhiên, với những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho sức khỏe răng miệng. Điển hình như công nghệ Laser Whitening ứng dụng ánh sáng laser dạng chùm kích hoạt phân tử tẩy trắng bẻ gãy liên kết protein gây màu trên mảng bám răng.

Anh-tay-trang-rang-43

Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa Paris

Công nghệ hiện đại này sử dụng thuốc tẩy trắng răng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm định và đánh giá là sản phẩm nha khoa 5 sao có lượng hydrogen peroxide tiêu chuẩn. Bên cạnh đó trong thành phần hóa học của thuốc có chứa fluor tác động đến khả năng tự bù men răng tự nhiên. Do đó, dưới hoạt động của ánh sáng laser, các hoạt chất này không chỉ giúp răng thêm trắng mà còn có tác dụng bảo vệ mô cũng như men răng thêm chắc khỏe. Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

>> Xem thêm: Bác sỹ Paris giải đáp một số thắc mắc về tẩy trắng răng

Bạn Minh Thùy có thể yên tâm hoàn toàn khi tẩy trắng răng tại nha khoa Paris không hề làm hại tới men răng và mức giá tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening cũng đảm bảo ưu đãi với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ tẩy trắng răng xin đừng ngại liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Nên tẩy trắng răng ở đâu thì tốt?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x