hotline

Tẩy trắng răng duy trì có những tác dụng gì?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em hiện đang TP Hồ Chí Minh vì muốn tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening nên đã đến một trung tâm Nha khoa khá lớn. Nhưng ở đó lại chỉ tẩy trắng răng thông thường, không có công nghệ này và còn nói trường hợp của em phải tẩy trắng duy trì mới có kết quả vì màu xỉn không tẩy trông 1 lần mà bền màu được. Em thấy hơi lạ nên muốn được bác sỹ Paris tư vấn giúp ạ! Mong bác sỹ cho em lời khuyên! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Nghi – TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Nghi !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn chỉ có thể áp dụng được tại Nha khoa Paris. Vì đây là công nghệ do các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.

Paris đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng sáng tạo những công nghệ trước đó mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao công nghệ Laser Whitening. Đây cũng là sự chuyển giao nằm trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa hai bên nên tại Việt Nam chỉ có Nha khoa Paris được ứng dụng độc quyền công nghệ này.

Đó là lý do tại sao mà bạn khám và xin tư vấn ở những nha khoa khác không thể có được công nghệ này.

Với thắc mắc tại sao phải tẩy trắng duy trì răng. Trường hợp này không hiếm và vẫn được áp dụng. Song mục tiêu tẩy trắng duy trì là để giúp cho răng có được màu sắc trắng sáng trong thời gian dài, bền bỉ hơn và không dễ bị xỉn màu trở lại.

Bởi vậy, mục đích áp dụng tẩy trắng duy trì vì nếu chỉ tẩy trắng 1 lần không thể đạt được hiệu quả là không chính xác. Thực tế thì trong lần tẩy trắng đầu tiên, nha khoa nhận điều trị sẽ phải đảm bảo có thể đạt được màu răng trắng sáng như ý. Hiệu quả này thậm chi đã có thể đạt được sau 1 liệu trình làm trắng răng. Những liệu trình sau chỉ nhằm mục đích củng cố lại kết quả. Với những lần hen tẩy trắng duy trì sau đó thì răng sẽ được bảo tồn màu bền vững hơn, ngăn ngừa sự tái bám của các phân tử màu lên bề mặt răng.

Bạn nên phân biệt giữa viểc tẩy trắng răng duy trì để có màu sắc bền đẹp hơn trong thời gian dài với việc phải tẩy trắng duy trì để có màu sắc đẹp vì lần đầu không thể đạt được hiệu quả như ý nhé!

Bạn có thể liên hệ về Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp tẩy trắng răng duy trì và công nghệ Laser Whitening, qua đó bạn sẽ có được những nhận định tốt hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x