hotline

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa Bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris ạ. Răng em không được trắng và có các vết ố vàng, nay em muốn tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay được không? Em cám ơn bác sĩ. (Thùy Trang – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình đến với nha Paris. Để giải đáp thắc mắc của bạn “tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris“, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris

Hàm răng bạn qua thời gian sẽ trở nên vàng ố do một số tác nhân như ngấm màu thức ăn, thuốc lá, cà phê hay trà… Nhưng hiện nay để sở hữu một hàm răng trắng sáng đáng mơ ước không phải là điều khó khăn.  Và tẩy trắng giá bao nhiêu tiền tại Paris cũng là câu hỏi của khá nhiều người quan tâm đến dịch vụ tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris?1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris, có giá từ 1, 5- 3,5 triệu đồng

Tại Nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ mới nhất, sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Paris dưới đây:

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng Laser Whitening tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (Laser Whitening + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

2. Tẩy trắng răng bằng công nghệ nào hiệu quả nhất hiện nay?

Tại nha khoa Paris, đi kèm với bảng giá tẩy trắng răng trên là việc ứng dụng công nghệ Tẩy trắng răng Laser do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Đây cũng là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng triệt để. Nhờ thế thuốc tẩy có thể đi sâu vào men răng, bao phủ và làm trắng hoàn toàn từ trong ra ngoài. Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ có nguồn gốc tự nhiên, nồng độ an toàn đã được kiểm định và chứng nhận bởi y khoa Quốc tế, xứng đáng được người dùng tin cậy và lựa chọn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris?2

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ laser, có giá 2,5 triệu đồng

Nhờ Laser Whitening, bạn sẽ được tẩy trắng răng với 4 ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều và bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Để được Forsyth chuyển giao công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tẩy trắng thực tế qua nhiều ca thành công.Vì thế, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Paris luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đã đến thực hiện tẩy trắng răng tại đây.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về việc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền và dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại Laser Whitening, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x