hotline

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi đang muốn làm lại hai răng sứ ở răng cửa trước vì nó xuống màu quá. Nhưng không biết là ở trung tâm mình làm răng sứ mất bao lâu, có tốn thời gian không ạ? Vì tôi chuẩn bị công tác nước ngoài vài tuần sợ làm răng lại không kịp? Mong bác sỹ tư vấn sơm, chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Thanh Tùng – Hà Nội)

– trồng răng giả loại nào tốt

Trả lời :

Chào bạn Thanh Tùng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường để làm bọc chụp răng sứ vẫn cần không ít thời gian. Nếu là kỹ thuật thông thường thì bạn phải mất ít nhất là vài ngày đến hơn 1 tuần. Đó là chưa kể tình huống khi lắp răng phải chỉnh sửa lại có thể mất thêm vài ngày. Như thế, bạn phải đi lại nhiều lần hơn để thăm khám, kiểm tra độ kênh và vênh của răng sứ.

Do đó, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và tiết kiệm số lần khám để không phải đi lại nhiều nên chọn công nghệ phục hình hiện đại hơn. Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp lý tưởng nhất có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Công nghệ có những ưu điểm rất đáng kể sau đây:
– Hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh
– Răng có độ trắng đẹp, tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viền lợi
– Răng ăn nhai đảm bảo, duy trì được lâu dài trên cung hàm
– Quá trình phục hình răng sứ thoải mái dễ chịu, tiết kiệm được thời gian đi lại và thời gian điều trị. Nếu thông thường bạn phải mát nhiều ngày mới có được răng mới thì với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể chỉ cần 2 lần hẹn là có răng hoàn chỉnh. Nha khoa Paris sau khi chụp và lấy dấu hàm sẽ đưa dữ liệu cho hệ thống máy tính CAD/CAM phân tích, kết hợp máy mài Sirona thế hệ mới, mẫu răng sứ hoàn chỉnh sẽ được chế tạo trong ngày. Trung tâm có labo nha khoa và kỹ thuật viên răng sứ tay nghề cao đảm bảo chế tạo mão sứ với hình thể hoàn toàn khít theo từng đường rãnh, gờ cắn như răng thật. Bạn cũng không phải mất thời gian chỉnh sửa do răng được phục hình bằng công nghệ này đạt độ chính xác cao, không lo bị kênh hay không khớp viền nướu.

Đây là công nghệ được các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Nên để có thể phục hình lại răng nhanh chóng và vẫn đảm bảo bằng công nghệ Răng sư CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ thẩm mỹ răng sẽ tư vấn tận tình và chi tiết hơn cho bạn, đồng thời hưỡng dẫn đặt lịch khám sớm nhất để được làm răng trong thời gian ngắn nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x