hotline

Thời gian lấy cao răng có lâu không cho một lần điều trị?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Lợi của tôi có dấu hiệu bị viêm, sưng to, đỏ. Tôi muốn đi lấy cao răng để bớt đau và sưng lợi. Vì tôi chưa lấy cao răng bao giờ nên không biết rõ liệu lấy cao răng thì có hết đau được không. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho tôi biết là lấy cao răng có lâu không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Tô Văn Huy – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Huy !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thoi-gian-lay-cao-rang-co-lau-khong-cho-mot-lan-dieu-tri

Thời gian lấy cao răng tùy thuộc vào mức độ cao răng của bạn nhiều hay ít

Lợi sưng to và bóng đỏ, gây đau là do nhiều nguyên nhân, để biết chính xác cách điều trị cần đến sự thăm khám sâu. Bởi viêm lợi có thể là biểu hiện của tình trạng viêm ổ răng đã đến thời kỳ tăng nặng hoặc viêm chóp. Nhưng nguyên nhân này chỉ được xác định chính xác khi có sự thăm khám của bác sỹ.

Riêng với vấn đề cao răng, bạn chưa bao giờ lấy cao răng thì có thể chính cao răng và mảng bám tồn tại lâu trên răng đã gây ra tình trạng tăng nặng kể trên. Bởi vậy, bản thân việc lấy cao răng không làm cho lợi bớt sưng đau. Tuy nhiên, lấy cao răng vẫn rất cần thiết để loại bỏ ổ mang mầm bệnh cho răng, tránh cho việc viêm nướu trở nên nặng hơn, bạn nên lấy cao răng thường xuyên theo định kỳ

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian là tùy thuộc vào mức độ cao răng của bạn nhiều hay ít. Thông thường, nếu là người lấy cao răng định kỳ thì thời gian lấy cao răng triệt để chỉ trong khoảng 30phút. Nhưng với trường hợp chưa bao giờ lấy cao răng như của bạn thì lấy cao răng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, để biết cụ thể thời gian lấy cao răng là bao lâu bạn cần đến khám trực tiếp tại trung tâm. Sau khi xem sét tình trạng cao răng và viêm lợi của bạn, bác sỹ răng thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp và thời gian điều trị một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x