hotline

Thời gian niềng răng hô tại Hoàn Mỹ mất bao lâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu thời gian niềng răng hô tại Nha khoa Paris là bao lâu được không ạ? Cháu có hàm răng trên khấp khểnh và bị hô một chút. Cháu muốn đi niềng răng ạ nhưng cũng còn băn khoăn một chút về thời gian vì cháu nghe nói niềng răng thì lâu lắm.  Cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Hữu Cường – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hữu Cường !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian niềng răng hô tại Paris mất bao lâu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng hô, răng khấp khểnh là một bệnh lý thuộc về khớp cắn không chi ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến ăn nhai. Hiện nay, niềng răng là phương pháp phổ biến nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô vẩu. Nha sỹ sẽ dùng khí cụ tác động làm dịch chuyển vị trí của răng theo hướng tính toán sao cho đều khít trên cung hàm. Niềng răng mang lại hiệu quả lâu bền và không tác động đến cấu trúc răng nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thời gian niềng răng hô tại Paris mất bao lâu?

Thời gian niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

Thời gian niềng răng hô tại Paris mất bao lâu?

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu còn phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng cũng như công nghệ mà bạn sử dụng. Thông thường, để nắn chỉnh lại vị trí của răng hô trên cung hàm cần tới một khoảng thời gian nhất định từ 12-24 tháng. Trong thời gian chỉnh nha, bạn cần tới phòng nha thường xuyên để nha sỹ kiểm tra tình trạng thay đổi của răng để có sự điều chỉnh phù hợp nhất. Với kỹ thuật niềng răng mắc cài thì bạn cần đeo khí cụ cố định trên răng cho tới khi hoàn thành quy trình trong khi niềng răng Invisalign bạn có thể tháo ra vệ sinh và một ngày chỉ cần đeo khoảng 15-20 tiếng.

Về thời gian chỉnh nha niềng răng thì sau khi nha sỹ thăm khám và kiểm tra cụ thể sẽ đưa ra cho bạn một khoảng thời gian chính xác nhất.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn nhất. Đây là công nghệ mới nhất Hoa Kỳ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao.

– Công nghệ mới cho hiệu quả chỉnh hình răng đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định, không sai khác. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ điều trị chính xác, rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

– Công nghệ mới với cơ chế kháng mỏi cao, giúp giảm thiểu ma sát, nhờ đó giúp cho mắc cài không bị bung tuột và hạn chế tối đa đau nhức cho người đeo khí cụ.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cũng giúp giảm thiểu thời gian phải đến phòng nha 6-7 tuần/lần thay vì 4 tuần/lần. Sau khi hoàn thành chỉnh nha bạn không cần đep khí cụ định hình quá lâu như trước kia và vẫn duy trì được hàm răng đều, đẹp.

Mọi băn khoăn liên quan đến thời gian niềng răng hô, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699. Các nha sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x