hotline

Thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Từ nhỏ khi thay răng vĩnh viễn do không được quan tâm nên hiện nay hàm răng của em bị lệch lạc nhiều, có nhiều cái bị chìa ra thụt ra trông không được đẹp mắt. Bây giờ em muốn đi niềng răng thì không biết thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu ạ? Liệu có mất khoảng 2 năm không ạ? (Nguyễn Minh Châu – Thanh Hóa).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng là giải pháp hiệu quả trong các trường hợp răng mọc lệch lạc, mọc ngược, sai lệch khớp cắn, giúp đem lại vẻ đẹp cho khuôn hàm. Chỉnh răng mọc lệch lạc là phương pháp mà các nha sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha niềng răng để điều chỉnh, sắp xếp lại các răng về đúng vị trí của nó, đồng thời ngăn chặn sự phát triển bất bình thường giữa hai xương hàm trên và dưới giúp răng trở nên đều đặn hơn.

Thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Thời gian niềng răng lệch lạc mất khoảng 1 năm

Thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Hiện nay với mắc cài tự buộc, sự kết hơp của dây cùng hiện đại và chốt đóng tự động đã mang lại cho mắc cài khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng, có độ ma sát khi di chuyển răng thấp, giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha như 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống chỉ còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn.

Tùy vào phương pháp mà bác sĩ nha khoa thực hiện bạn sẽ phải tuân thủ theo để đảm bảo kết quả tốt nhất. Đối với niềng răng không mắc cài thì bạn có thể chủ động tháo ra và bạn phải đeo 14-20 giờ/ngày trong khi niềng răng mắc cài cố định bạn phải đeo phải đeo 24/24 giờ bởi không thể tự tháo ra được.

Chi phí nắn chỉnh răng mọc lệch lạc sẽ được biết chính xác khi đến bác sĩ thăm khám lần đầu tiên bởi lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra phân tích xác định thời gian, lộ trình điều trị và mức độ sai lệch cần chỉnh. Thông thường, điều trị niềng răng không mắc cài trong suốt sẽ có mức chi phí cao hơn nhiều so với niềng mắc cài.

Tại Nha khoa Paris, niềng răng hiện được thực hiện theo công nghệ mới nhất 3M UGSL là sản phẩm nha khoa 5 sao năm 2014, mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài, răng di chuyển về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không xô lệch, sai khác. Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định thay thun để tăng lực đúng thời điểm của bác sỹ điều trị, do đó không làm tổn hại đến xương hàm mà vẫn đảm bảo đúng thời gian của lộ trình.

Mọi băn khoăn của bạn có liên quan đến Thời gian niềng răng lệch lạc mất bao lâu, xin vui lòng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ răng của Nha khoa Paris để được giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x