hotline

Thông tin răng sứ Dresden – sản phẩm mới từ Đức

Răng sứ Dresden là dòng sản phẩm nha khoa mới, có những tính chất và đặc điểm nhất định mà có thể nhiều người chưa biết tới. Xin giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về loại răng sứ này để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phân biệt với các dòng răng sứ cao cấp khác vốn đã phổ biến trên thị trường.

1. Xuất xứ của răng sứ Dresden

Đây là dòng sản phẩm răng sứ mới xuất hiện trên thị trường, còn nhiều “lạ lẫm” đối với người tiêu dùng. Các vật liệu chế tạo răng được sản xuất tại Đức hoàn toàn. Cho nên, răng sứ Dresden thực chất cũng là tên gọi cho một dòng răng sứ, tương tự như các răng sứ khác như răng sứ Alumina, răng sứ Titan, răng sứ E.Max hay răng sứ Cercon,…

Thông-tin-răng-sứ-Dresden-sản-phẩm-mới-từ-Đức-1 1Răng Dresden có xuất xứ từ Đức có khung sườn bằng kim loại và vỏ sứ

2. Cấu tạo của dòng răng sứ Dresden

Giống nhứ các loại răng sứ khác, răng Dresden cũng bao gồm có hai phần chính là sườn răng và vỏ chụp bên ngoài. Sườn của dòng răng sứ này có cấu tạo từ hợp kim  Niken và Crom, vỏ chụp bên ngoài được làm bằng sứ. Các chất liệu này đều được sản xuất tại Đức, khác với hợp kim Niken – Crom sản xuất tại các nước khác như Hàn Quốc, Mỹ,…

3. Tính chất cơ bản của răng sứ Dresden là gì?

Răng sứ Dresden có khung sườn kim loại cũng bao gồm hai loại chính là Niken và Crom, giống với khung sườn của răng sứ Titan. Bởi vậy, về cơ bản, tính chất của răng sứ Dresden cũng giống với răng sứ Titan.

Răng sứ Dresden có vỏ sứ bên ngoài nên cũng có được vẻ thẩm mỹ tương đối, tuy nhiên màu trắng cảu răng cũng không có được độ trong tự nhiên như răng sứ không kim loại cao cấp. Khung sườn kim loại sẽ chi phối đến những tính chất quan trọng hơn của răng đó là tạo ra tính oxy hóa khi tồn tại trong khoang miệng. Sự oxy hóa này sẽ có thể gây kích ứng lên các mô mềm quanh răng và lợi. Về lâu dài,  răng sẽ có những biến đổi xuống cấp theo thời gian và bị đổi màu buộc phải phục hình lại. Tuy nhiên, đây là dòng răng sứ có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng hơn, xấp xỉ với giá răng sứ kim loại.

 Thông-tin-răng-sứ-Dresden-sản-phẩm-mới-từ-Đức-2Tính chất của răng Dresden cso bản chất giống răng sứ kim loại

4. Khắc phục những hạn chế của răng sứ Dresden bằng cách nào?

Những hạn chế của răng sứ Dresden thực chất vẫn là răng sứ kim loại nên những tính chất được liệt kê kể trên về cơ bản là không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể hạn chế được bằng cách sử dụng công nghệ phục hình răng tốt và đảm bảo hơn.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp tối ưu cho phục hình răng Dresden ít nhược điểm nhất. Đây là công nghệ phục hồi răng dựa trên kỹ thuật lấy thông số dấu răng bằng thiết bị camera siêu nhỏ nhưng có khả năng lấy thông số chính xác tới từng điểm chạm của răng để chế tạo răng hoàn hảo nhất, hạn chế tối đa các nhược điểm. Được phát triển bởi các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, nên công nghệ hội tụ đầy đủ được 4 ưu điểm quan trọng sau đây:

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giúp hạn chế được những nhược điểm của răng kim loại

– Công nghệ phục hình răng hoàn hảo, có thể tạo hình răng trùng khớp với răng thật tới từng gờ rãnh, giúp ăn nhai bền chắc, duy trì được trong thời gian dài.

– Răng sứ CT 5 chiều giúp hỗ trợ hạn chế tối đa những nhược điểm vốn có và dễ gặp của răng sứ kim loại là sự đen răng, đen viền lợi sau phục hình.

– Làm răng bằng công nghệ này, người phục hình sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn bởi tất cả các khâu đều đã được quy chuẩn, tối ưu rất nhanh gọn.

– Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, có răng chỉ sau 2 lần khám.

Công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris và đã áp dụng thẩm mỹ răng thành công cho hàng nghìn khách hàng, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao. Để được giải đáp trực quan và chi tiết hơn về công nghệ này, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x