hotline

Thực chất răng sứ Veneer có tốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi đang có một thắc mắc muốn được giải đáp càng sớm càng tốt ạ. Chả là tôi đang muốn thẩm mỹ lại cho tất cả các răng phía trước mà mài cùi ít nhất. Nghe bà có thể làm mặt dán Veneer không biết có đúng không bác sỹ, thực sự răng này có tốt không vậy, có ảnh hưởng đến các vấn đề như ăn uống,chải răng,… và phải làm bằng công nghệ nào sẽ tốt hơn? Mong bác sỹ tư vấn kỹ ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Minh Phượng – Hà Tây)

Trả lời :

Chào bạn Minh Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

thuc-chat-mat-dan-su-veneer-su-co-tot-khong 1Mặt dán sứ là phương pháp lý tưởng để thẩm mỹ cho những chiếc răn xâu mà ít tổn thương răng nhất.

Nếu răng của bạn đang khỏe mạnh, mà thực sự muốn thẩm mỹ lại những chiếc răng cửa trước thì nên chọn giải pháp nào ít xâm lấn mài răng nhất, ít tổn hại đến mô mềm quanh răng nhất, lành tính với khoang miệng mà vẫn đạt được vẻ thẩm mỹ như mong muốn.Mặt dán Veneer sứ là giải pháp lý tưởng nhất cho bạn. Vì mặt dán có độ dày rất nhỏ, chỉ khoảng từ 0,3mm đến 0,6mm. Để thực hiện làm mặt dán, cần phải mài mặt trước của răng với đúng tỷ lệ này. Đây được coi là tỷ lệ mài ít nhất, ít hơn hẳn so với mài cùi bọc răng sứ. Mặt dán có độ bám dính cao, được thiết kế với hình dáng giống như mặt trước của răng thật nhưng sẽ đẹp và trắng hơn răng thật.

Sau khi hoàn tất, mặt dán Veneer sẽ bám chắc trên răng, không ảnh hưởng đến việc răng nhai của răng thật, vì mặt dán chỉ được gắn vừa khít phía trước, không che hết cả răng thật. Việc ăn nhai sẽ hoàn toàn có thể thực hiện bình thường, không bị vướng. Chỉ cần chú ý nhiều hơn đến các thao tác vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày, nên chải răng nhẹ nhàng, nhưng kỹ và đủ, đúng cách thì có thể yên tâm.

Công nghệ giúp bạn làm răng veneer sứ tốt nhất là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ và làm Veneer răng sứ dựa trên việc lấy thông số dấu hàm chế tạo mẫu răng 5D hiện đại cho kết quả mài cùi răng chính xác tới từng điểm chạm. 4 ưu điểm đáng nói nhất của công nghệ này bao gồm:

– Tạo hình mặt dán trùng khớp với mặt trước của răng thật về hình thể và màu sắc với các gờ rãnh tương thích nhất. Nhờ có camera lấy thông số dấu răng chính xác tới từng điểm chạm của răng, kết hợp với phần mềm thiết kế răng sứ Veneer 5D chuyên nghiệp tái hiện răng sinh động trên máy tính và máy mài mặt dán sứ tự động dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những chiếc mặt dán sẽ có được vẻ tự nhiên, phủ lên mặt trước của răng thật vô cùng thẩm mỹ.

– Công nghệ khả năng làm mặt dán thẩm mỹ nhẹ nhàng và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

– Mặt trước của răng sẽ vô cùng thẩm mỹ, trắng đẹp, không bị đục, đen, không ảnh hưởng đến ăn nhai và duy trì dài lâu.

– Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian làm mặt dán, có răng chỉ sau 2 lần khám.

Công nghệ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn mỹ do các bác sỹ tại bệnh viên danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao trực tiệp. Thực tế áp dụng cho khách hàng và bệnh nhân tại Paris đã cho thấy những hiệu quả tuyệt vời, giúp hàng nghìn khách hàng có được hàm răng mới thẩm mỹ hơn, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.Để được giải đáp trực quan và chi tiết hơn về công nghệ này cũng như về thắc mắc làm răng sứ veneer có tốt không, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x