hotline

Tiết kiệm chi phí với cầu răng sứ Titan

Cầu răng là giải pháp trồng răng truyền thống được áp dụng phổ biến từ lâu. Với cầu răng sứ, số lượng răng bạn phải sử dụng sẽ nhiều hơn số răng cần thay thế. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng cầu răng sứ Titan. Song để có được phục hình hiệu quả và an toàn nhất từ loại cầu răng này bạn cần biết được những bí quyết quan trọng sau đây:

– giá răng implant

1. Cầu răng sứ Titan giúp tiết kiệm chi phí

Đặc điểm quan trọng nhất của cầu răng là số lượng răng sứ trên cầu luôn nhiều hơn số răng bị mất hoặc số răng cần thay thế. Nếu bạn mất một răng thì buộc phải làm cầu có 3 răng sứ, nếu mất 2 răng bạn sẽ phải làm cầu 4 răng, thậm chí 5 răng sứ nếu tình trạng răng thật của bạn không thực sự khỏe mạnh. Tại sao như vậy? Đó là bởi vì, cầu răng cần phải có điểm bám vít, những chiếc cùi răng khỏe bên cạnh răng mất chính là trụ bám chủ yếu cho cầu răng. Nếu những chiếc răng trụ này khỏe mạnh thì chỉ cần ít răng trụ, nhưng trường hợp những chiếc răng này yếu thì phải cần đến nhiều răng trụ hơn để cùng nâng đỡ cầu răng.

Tiết-kiệm-chi-phí-với-cầu-răng-sứ-Titan-1Cầu răng sứ Titan tuy có chi phí thấp những lại dễ mắc nhược điểm hơn cá loại sứ khác

Do vậy, thay vì mất 1 răng bạn sẽ phải chi trả cho số lượng răng sứ nhiều hơn gấp 3 lần số răng bị mất. Điều này sẽ khiến cho ca phục hình răng thẩm mỹ trở nên tốn kém hơn và đôi khi còn gây ra sự thắc mắc nếu bạn không hiểu bản chất của phương pháp. Với số lượng răng sứ cần phải dùng nhiều thì cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí là tính toán sử dụng loại sứ “bình dân” hơn, có giá trên mỗi đơn răng thấp hơn. Trong số các loại sứ thì sử dụng sứ Titan để làm cầu răng là có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được hiệu quả khả quan nhất.

2. Cách khắc phục nhược điểm của cầu răng sứ Titan

Cầu răng sứ Titan có thể giúp bạn tiết kiệm được hơn nửa chi phí so với việc sử dụng các dòng răng sứ không kim loại. Song so về chất lượng, cầu răng sứ Titan có những hạn chế nhất định và thời gian tồn tại không được lâu bền như cầu răng sứ không kim loại. Đó là do bản chất của dòng sứ bán kim loại Titan bị chi phối bởi tính chất kim loại nằm ở khung sườn. Tính chất này không thể được loại bỏ hoàn toàn mà chỉ có thể hạn chế bớt những biểu hiện và ảnh hưởng của nó đối với kết quả phục hình. Các khắc phục được các chuyên gian phục hình đánh giá tốt nhất là áp dụng Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cầu răng sứ Titan hoàn hảo hơn, ít nhược điểm hơn với các ưu điểm cụ thể sau đây:

– Cầu răng có tỷ lệ chuẩn, hài hòa với toàn hàm răng, các răng được tạo hình sát khít, kết nối tự nhiên giống như những chiếc răng thật, hình thể cầu răng đẹp, có đầy đủ các gờ rãnh vốn có của răng thật.

– Các răng trên cầu trắng đẹp, không bị hở lợi, hở rìa khung kim loại của cầu răng

– Thời gian răng biến đổi màu sắc và thay đổi tính chất được kéo dài và chậm biểu hiện hơn so với khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường.

– Quá trình phục hồi cầu răng sứ Titan thoải mái và dễ chịu cho người phục hình.

Tiết-kiệm-chi-phí-với-cầu-răng-sứ-Titan-2Công nghệ giúp phục hình cầu răng sứ TItan ít nhược điểm hơn

Đây là công nghệ trồng răng được nghiên cứu và phát triển thành công bởi các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Paris do chính các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền. Hiệu quả phục hình cầu răng sứ Titan cho khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đã chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của công nghệ trong việc phát huy thế mạnh và hạn chế nhược điểm của cầu răng Titan rất hiệu quả. Nếu bạn cũng đang đau đầu với câu hỏi phải làm cầu răng sứ Titan bằng cách nào để tiết kiệm lại hiệu quả và an toàn nhất thì Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp tốt nhất mà bạn nên tính đến. Mọi thông tin chính thống nhất về công nghệ này sẽ được giải đáp đầy đủ bởi các bác sỹ Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được cung cấp những hiểu biết chính xác nhất về công nghệ vượt trội này.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x