hotline

Tiêu chuẩn y khoa của quy trình trồng răng sứ Titan

Bản chất răng sứ Titan có nhiều nhược điểm đáng nói và gây bất lợi cho người phục hình về sau trong khi ăn nhai cũng như giao tiếp. Để khắc phục được những hạn chế này bạn nên lựa chọn giải pháp trồng răng Titan đảm bảo tốt nhất, đạt tiêu chuẩn y khoa cần thiết.

1. Trồng răng sứ Titan cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Hãy bắt đầu từ những nhược điểm vốn có của răng sứ kim loại Titan. Đây là dòng răng sứ mà khi phục hình trên khuôn hàm rất dễ bị đen viền nướu và màu trắng của răng bị đục, không có độ trong tự nhiên giống như răng thật. Khi mang răng lâu dài, dưới ảnh hưởng của các axit trong nước bọt và thức ăn, răng sứ Titan sẽ bị thay đổi tính chất, gây ra phản ứng oxi hóa kim loại làm kích ứng lên cùi răng thật và mô mềm, nướu, cạnh lưỡi.

Tiêu-chuẩn-y-khoa-của-quy-trình-trồng-răng-sứ-Titan-1Răng Titan được phục hình trên khuôn hàm cần đẹp và không bị đen viền nướu

Do đó, phục hình răng sứ Titan đạt tiêu chuẩn y khoa cao nhất phải thỏa mãn những tiêu chuẩn cần có sau đây:

– Khắc phục được độ đục của răng bằng loại sứ tốt hơn, có thể tạo ra độ trong và tự nhiên hơn cho răng Titan.

– Hạn chế tình trạng đen viền nướu sau phục hình, đảm bảo cho nướu có thể che phủ được hết phần sườn sứ lộ ra ngoài khỏi vỏ chụp sứ.

– Răng chắc khỏe và ăn nhai tốt, không gây cấn và đau trong khi mang răng trên cung hàm.

– Kéo dài thêm tuổi thọ của răng, giúp người trồng răng không phải phục hình lại nhiều lần trong suốt cuộc đời.

2. Các bước trồng răng sứ Titan tiêu chuẩn y khoa Châu Âu

Để đảm bảo trồng được răng sứ Titan vừa bền và đẹp, có tuổi thọ dài lâu hơn, cần thực hiện theo quy trình trồng răng sứ Titan theo các bước kỹ thuật nghiêm ngặt sau đây:

– Thăm khám và tư vấn

Sau khi thực hiện thăm khám, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị trước khi làm răng sứ. Đặc biệt phải thử kích ứng của răng xem có khỏe mạnh hay không để thích ứng tốt được với răng sứ kim loại.

– Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Việc vệ sinh, sát khuẩn răng miệng được thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo lắp chụp răng được tiến hành thuận lợi. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

– Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ răng trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

– Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng để truyền về Labo chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích bằng thiết bị camera  quét thông số chính xác tới từng vi điểm trên răng. Thiết bị mài cùi răng tự động với tốc độ tùy chỉnh, máy mài răng sứ linh hoạt và chính xác đến từng, cho hình thể răng tương thích tuyệt đối với khoảng trống cần phục hồi lại răng.

– Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại sao cho viền răng sứ kim loại không bị lộ ra ngoài nướu. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Tiêu-chuẩn-y-khoa-của-quy-trình-trồng-răng-sứ-Titan-3Hệ thống máy móc hỗ trợ làm răng Titan tốt nhất theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Đây là quy trình chụp răng sứ Titan đảm bảo bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, thao tác quy chuẩn theo đúng hướng dẫn chuyển giao của các chuyên gia Hoa Kỳ. Công nghệ chỉ được áp dụng  độc quyền tại Nha khoa Paris với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Phục hồi răng hoàn hảo về hình thể cũng như màu sắc

– Răng không bị đục, bị đen viền nướu

– Rút ngắn thời gian phục hình, hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn

– Duy trì răng dài lâu, ăn nhai bền chắc.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được các bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng tư vấn trực tiếp về công nghệ này tận tình và tỉ mỉ nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x