hotline

Tìm hiểu chỉ số lành tính của chụp răng sứ Titan

Có những yếu tố nhất định chi phối đến mức độ lành tính của cầu răng sứ Titan cũng như là các đặc tính liên quan khác của răng. Những đặc tính này có thể tác động theo chiều hướng xấu hoặc tốt, mức độ tiến triển nhanh hay chậm của những ảnh hưởng này còn tùy thuộc vào quá trình phục hình ban đầu và vào mức độ lành tính của bản chất răng sứ Titan.

1. Chỉ số lành tính của chụp răng sứ Titan

Về cơ bản,  chụp răng sứ Titan này bị chi phối bởi tính chất kim loại của khung sườn răng nên cũng mang đầy đủ những tính chất của răng sứ kim loại khi phục hình trên cung hàm, cụ thể như sau:

 Tìm-hiểu-chỉ-số-lành-tính-của-chụp-răng-sứ-Titan-1

– Chụp răng có độ trắng nhưng đục mà không trong như các loại răng sứ cao cấp không kim loại. Nguyên nhân là do nếu lớp vỏ sứ trong thì sẽ nhìn thấy màu của khung sườn sứ bên trong, nên phải sử dụng vỏ sứ đủ dày và đục để che đi.

– Chụp răng có thể bị đen viền do màu của sườn răng bên trong, dù được phục hình khéo cũng khó có thể che đi được hoàn toàn đoạn viền răng này.

– Chính khung sườn kim loại của chụp răng Titan là sự chi phối lớn nhất đến chỉ số lành tính của chụp răng sứ Titan. Chỉ số này được đánh giá không cao do sự thay đổi của răng là tất yếu theo thời gian vì sự oxy hóa của thành phần kim loại trong cầu răng Titan trước sau sẽ xảy ra. Vì thế, khi phục hình trên cung hàm, những thay đổi này sẽ gây kích ứng lên nướu và các mô mềm quanh răng. Nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt thì có thể sẽ dẫn đến tình trạng ngộ độc nướu.

 Tìm-hiểu-chỉ-số-lành-tính-của-chụp-răng-sứ-Titan-2

2. Có thể khắc phục hoàn toàn được những hạn chế của chụp răng sứ Titan không?

Những tính chất kể trên thuộc về bản chất của răng, do khung sườn quy định nên không thể khắc phục được hoàn toàn để có được sự lành tính giống như răng sứ không kim loại. Nhưng có thể hạn chế bớt bằng cách sử dụng công nghệ phục hình chụp răng sứ tốt hơn đó là phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ phục hình răng hàng đầu hiện nay, được các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và đã ứng dụng thành công, rộng rãi cho nhiều bệnh nhân, khách hàng. Khi ứng dụng tại nha khoa Paris, công nghệ đã tỏ rõ được sự ưu việt qua các ưu điểm vươt trội mà các phương pháp phục hình khác không có được.

– Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hoàn hảo, có thể tái tạo răng giống với răng thật tới từng gờ rãnh, giúp ăn nhai bền chắc, duy trì được trong thời gian dài.

– Nhờ những tính năng ưu việt của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp hỗ trợ hạn chế tối đa những nhược điểm vốn có và dễ gặp của răng sứ kim loại Titan là sự đen răng, đen viền lợi sau phục hình.

– Làm răng bằng công nghệ này, người phục hình sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn bởi tất cả các khâu đều đã được quy chuẩn, tối ưu rất nhanh gọn.

– Công nghệ cũng giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, có răng chỉ sau 2 lần khám.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3

Công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris và đã áp dụng thẩm mỹ răng thành công cho hàng nghìn khách hàng, cho thấy những giá trị hữu ích thực sự có thể giúp hạn chế được rất tốt những nhược điểm của được chụp răng sứ Titan, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao. Để được giải đáp trực quan và chi tiết hơn về công nghệ này, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x