hotline

Trám răng bị mẻ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Răng bị mẻ, vỡ có thể khiến cho khuôn hàm trở nên mất thẩm mỹ. Chiếc răng mẻ nếu không được phục hồi lại cũng có nguy cơ bị mòn cao hơn so với các răng khác. Vì thế nếu răng mẻ ở tỷ lệ có thể trám được thì nên trám lại để bảo vệ răng. Tuy nhiên, phương pháp nào mới có thể giúp bạn trám răng bị mẻ một cách thẩm mỹ và đảm bảo nhất?

1. Yêu cầu của công nghệ trám răng bị mẻ

Yêu cầu chung của răng bị mẻ được trám cần phải đảm bảo được cả độ bền chắc lẫn tính thẩm mỹ răng cao. Răng sau trám phải có hình thể giống với răng thật tại vị trí trám từ các gờ rãnh trên bề mặt cũng như về màu sắc. Răng trám đồng thời phải không cản trở ăn nhai, không làm tổn hại đến nướu và rìa lưỡi, cạnh má. Vết trám có độ bám dính vào răng thật đảm bảo, khó bị bong, bật khi chịu lực nhai và không mất chân bám trong môi trường ẩm và nhiều axit như khoang miệng.

Trám răng bị mẻ bằng phương pháp nào tốt nhất? 1

Đó là yêu cầu chung cho công nghệ trám răng mẻ. Tuy nhiên, tùy theo vị trí của răng trám mà yêu cầu trám răng có thể thay đổi. Nếu là răng hàm, vết trám yêu cầu độ bền chắc cao hơn, nhưng với răng cửa, vết trám lại cần tính thẩm mỹ nhiều hơn. Theo đó mà các chất liệu trám được sử dụng có thể thay đổi. Có thể là Amangam, hợp kim vàng hoặc composite…

2. Công nghệ trám răng Le.Max ưu việt

Le.Max là công nghệ trám răng có thể đáp ứng được đồng thời hai yêu cầu thẩm mỹ và bền chắc mà một vết trám cần có. Đây là công nghệ sử dụng sóng laser nha khoa thế hệ 4.0 đặc dụng, thích hợp cho việc tương tác giữa các chất liệu trám khác nhau với mô răng sinh lý một cách hòa hợp, thuận lợi và liên kết bền vững.

Trám răng bị mẻ bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Công nghệ sử dụng chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, dễ thao tác, tương hợp nhanh với răng thật. Khi đông cứng, chất liệu trám này có độ bền cao gần bằng với răng thật nên có khả năng chịu được lực lớn, không bị cong vênh theo thời gian.

Le.Max có thể khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp trám thông thường dễ mắc phải là tình trạng khoang rỗng sau khi đông chất vật liệu trám. Khi chất liệu dang dẻo được đông cứng sẽ co lại và không thể lấp đầy đươc hết xoag trám nên tạo ra khoang rỗng giữa răng thật với nhựa trám. Khoang rỗng là nguyên nhân gây ra tình trạng kích thích ống tủy và làm vết trám dễ bong rơi.

Trám răng bị mẻ bằng phương pháp nào tốt nhất? 3Hiệu quả trám răng cửa thẩm mỹ thực hiện tại Nha khoa Paris

Le.Max là công nghệ lý tưởng nhất cho trám răng mẻ đạt độ thẩm mỹ và bền chắc cao, khi đưa vào áp dụng đã cho thấy những ưu điểm vượt trội và làm cho khách hàng trám răng rất hài lòng. Công nghệ trám răng Le. Max mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật trám răng bị vỡ, mẻ, sâu… thông thường khác, có thể thao tác dễ dàng và hoàn hoàn chỉnh trên nhiều chất liệu, nhiều hình thể răng và với mức độ sứt mẻ khác nhau. Đây là công nghệ đang được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x