hotline

Trám răng bị vỡ bằng cách nào thẩm mỹ nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị mẻ một miếng lớn ở cả mặt nhai và mặt bên. Em nghe nói là có thể trám lại được không biết có đúng không. Nếu trám răng bị vỡ thì cách nào là tốt và đảm bảo nhất ạ? (Đỗ Thúy Quỳnh – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Quỳnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tram-rang-bi-vo-bang-cach-nao-tham-my-nhat

Phương pháp trám răng Onlay duy trì được lâu dài, thẩm mỹ cũng hơn các chất liệu trám khác

Với răng bị vỡ mẻ thì có nhiều cách trám với chất liệu khác nhau. Có thể trám răng bị mẻ bằng Amangam, hợp kim vàng hoặc composite. Các chất liệu trám này đều khá cứng chăc và có thể duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, khó có thể duy trì được miếng trám vĩnh viễn, độ thẩm mỹ của các chất liệu trám này cũng không cao.

Theo như mô tả, vị trí răng bị mẻ của bạn là răng hàm, phần mẻ là mặt nhai và phạm sang mặt bên. Với đặc điểm vết mẻ này có thể sử dụng phương pháp trám rất đảm bảo được các chuyên gia phục hình đánh giá cao là Onlay. Đây là phương pháp trám răng bị vỡ sử dụng miếng trám đúc bằng sứ, được tạo hình giống với hình thể giải phẫu của răng thật tại vị trí răng cần trám, phủ lên các múi răng hàm. Miếng đúc này bám dính cực tốt và cứng chắc nên có thể duy trì được lâu dài, tính thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn các chất liệu trám khác. Đây là phương pháp có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn nhé!

Về kỹ thuật phục hình Onlay, bạn sẽ được tư vấn trực quan khi bác sỹ Paris thăm khám cụ thể hơn. Thúy Quỳnh vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris hoặc đến xin tư vấn trám răng ngay tại trung tâm, mọi thắc mắc sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x