hotline

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech

Laser Tech 4.0 là công nghệ trám răng hiện đại ra đời nhằm mục đích giải quyết nỗi lo lắng trám răng có đau không cho đại bộ phận khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech 4.0

Để trả lời cho câu hỏi trám răng có đau không, bạn đọc cần nắm được thường sẽ có hai kiểu trám răng là trám cho răng bị sứt, mẻ bình thường và trám răng sâu.

Trong đó trám răng sứt, mẻ bình thường sẽ hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn hay ê buốt còn trám răng sâu sẽ có tình trạng bị ê buốt do sâu răng gây ra.

Tuy nhiên với công nghệ Laser Tech 4.0 tình trạng đau nhức do sâu răng gây ra không còn là mối bận tâm của khách hàng khi thực hiện trám răng nữa. Laser Tech 4.0 với ưu điểm sở hữu hệ thống gây tê hiện đại được tự động hóa, đi kèm với rất nhiều loại thuốc tê chất lượng cao và áp dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám, giúp đẩy nhanh quá trình trám răng từ đó giảm thiểu cơn đau cho người bệnh.

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech 4.0 1

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech 4.0

Quy trình trám răng sứt mẻ, trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 4.0 có 4 bước cơ bản sau đây

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê ( Điều trị vết sâu nếu bị sâu răng)

Bước 3: Tạo hình vết trám

Bước 4: Chiếu laser và hoàn tất

Khi khách hàng trám răng sâu với công nghệ Laser Tech sẽ có thêm một số bước như mở lỗ tủy, điều trị tủy để đảm bảo sau khi trám không còn bị sâu răng tiếp tục tấn công ở bên trong.

Trám răng với công nghệ Laser Tech 4.0 giá bao nhiêu?

Công nghệ Laser Tech 4.0 là công nghệ được sở hữu bởi hệ thống nha khoa Paris, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá cho dịch vụ trám răng tại nha khoa Paris như sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech 4.0 2

Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech 4.0

Chỉ với 500k và chỉ chênh với cách trám răng thông thường 200k bạn đã có thể sử dụng một dịch vụ với công nghệ hoàn hảo tại nha khoa Paris. Qua những chia sẻ này mong rằng bạn đọc sẽ không còn lo về vấn đề trám răng có đau không nữa.

Bạn đọc có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được các nha sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám thực tế

Hi vọng bài viết: ” Trám răng có đau không với công nghệ Laser Tech ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-tham-co-dau-khong-cach-giam-dau-nao.html

Xem thêm

>>> Làm thế nào để biết được địa chỉ trám răng ở đâu tốt và uy tín?

>>> Trám răng thẩm mỹ CÓ BỀN không? Chuyên gia đánh giá

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x