hotline

Trám răng cửa bị vỡ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em bị vỡ một chiếc răng cửa, bây giờ khi đụng vào cũng khá là đau nhức. Em đang định đi trám răng cửa bị vỡ nhưng không biết giá trám răng cửa bị vỡ bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em. (Hà Linh – La Thành, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa bị vỡ bao nhiêu tiền là chuẩn giá nhất?” của bạn, chuyên mục tư vấn Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Trám răng cửa bị vỡ bao nhiêu tiền là chuẩn giá nhất?

Về mức giá trám răng bị vỡ, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một mức chi phí áp dụng theo bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Đây là mức giá ưu đãi cho một dịch vụ được thực hiện với công nghệ cao bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất. Vì thế bạn không cần quá lo lắng Trám răng cửa bị vỡ bao nhiêu tiền là chuẩn giá nhất?

2/ Trám răng đã là giải pháp tối ưu khắc phục răng vỡ mẻ chưa?

Đối với trường hợp răng sứt bị mẻ thì bạn có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất mà không phải mài răng bọc sứ.

Trám răng cửa bị vỡ mất bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Ưu đãi 2018 1

Trám răng cửa bị vỡ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của răng

Răng cửa tuy không phải là răng có chức năng ăn nhai chính như răng hàm nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong hàm cắn, giúp cắt thức ăn để vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Đặc biệt, răng cửa còn thể hiện tính thẩm mỹ cao của một hàm răng. Bởi vậy, khi bị vỡ, mẻ răng thì bạn nên đi trám ngay để không những đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn là vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Khi hàn trám răng bị vỡ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn – đây là chất liệu thích hợp nhất để phục hồi răng thẩm mỹ, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng cửa phía trước.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đáng nói kể trên, composite lại có độ bền chắc không cao, màu sắc không duy trì được lâu và có thể gây ra mùi hôi miệng sau một thời gian. Do đó, một thời gian bạn phải đi hàn trám lại một lần để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Bạn cũng cần lưu ý nên tránh ăn, cắn đồ cứng trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc.

Trám răng cửa bị vỡ mất bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Ưu đãi 2018 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng cửa bị mẻ bằng Laser Tech tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp

Nha khoa Paris là địa chỉ trám răng uy tín hiện đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech vào hàn trám răng cho khách hàng. Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

Hàm răng sau khi trám có màu sắc tự nhiên như răng thật mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Vết trám thực hiện với công nghệ mới đảm bảo có độ bám dính cao, không bị bong tróc khi ăn nhai. Thao tác trám nhẹ nhàng, chính xác hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt trong và sau khi trám.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-cua-bi-vo-mat-bao-nhieu-tien.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Trám răng thẩm mỹ CÓ BỀN không? Chuyên gia đánh giá

>>> Trám răng khi mang thai có nguy hiểm gì không? BS tư vấn

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x