hotline

Trám răng sứ bị sứt hiệu quả bằng cách nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hồi trước em có đến Trung tâm mình để trám răng thẩm mỹ cho 1 răng nanh cũng khá đẹp và bọc răng sứ cho 4 răng cửa. Nhưng do bị tai nạn xe máy nên 1 chiếc răng sứ của e bị nứt 1 đường mờ và 1 răng bị sứt hẳn một miếng. Như thế em có thể trám răng sứ giống như đã từng trám răng nanh được không bác sỹ, chi phí có giống như trám răng thật không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Trung Dũng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trung Dũng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám-răng-sứ-bị-sứt-hiệu-quả-bằng-cách-nào-1Khi răng sứ bị sứt, vỡ, mẻ chỉ có thể khắc phục bằng cách làm mói lại từ đầu

Quá trình chế tạo răng sứ là phải tạo hình thân răng từ phôi sứ đúc nguyên khối chứ không đơn giản như tạo hình miếng trám răng từ Composite giống như bạn từng trám răng thật. Do đó, nếu tạo hình răng sứ sai lệch hay không may bị vỡ mẻ sau khi đã lắp trên cùi răng thật thì phải tạo hình lại răng toàn bộ từ phôi sứ mới chứ không thẻ dùng sứ để trám hay dán vào được.

Nếu sử dụng vật liệu composite để trám thì cũng không thẩm mỹ, nhất là đối với răng cửa, mà miếng trám composite cũng không thể tạo ra độ bám bền chắc với thân răng nhân tạo bằng chất liệu sứ được nên trước sau cũng sẽ bị bong và mẻ vỡ bạn ạ.

Với trường hợp của bạn thì nên xử lý như thế này: Chiếc răng hơi nứt thì có thể duy trì vì đường nứt khá mờ, không dễ bị phát hiện. Chỉ cần bạn giữ gìn trong ăn nhai và sinh hoạt là có thể yên tâm duy trì răng được thêm nhiều năm. Còn chiếc răng đã bị sứt thì nên phục hình lại bạn ạ, trám sẽ không đạt được răng thẩm mỹ.

Bạn có thể đến trung tâm để được bác sỹ phục hình lại bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều như trước đây nhé! Những ưu điểm của công nghệ giờ đã được hoàn thiện hơn rất nhiều, cụ thể là:
– Hình thể răng hoàn hảo về tỷ lệ, gờ rãnh, kích cỡ nhờ camera lấy dấu hàm chính xác tới từng điểm chạm, máy mài cùi tùy chỉnh, phần mềm thiết kế mẫu răng 5D sống động và máy mài răng sứ tự động dưới sự điều hành của kỹ thuật viên người Pháp điêu luyện.
– Màu răng trùng khớp với màu răng thật, cam kết không bị đục, bị đen viền, không hở lợi và mô răng
– Hoàn tất phục hình chỉ trong 2 lần hẹn, thậm chí nhanh hơn
– Quá trình làm răng ít đau ê, trong khi thực hiện hoàn toàn dễ chịu, thoải mái.
Công nghệ vẫn chỉ được sử dụng độc quyền tại Trung tâm, nên những thông tin chính thống nhất chỉ được cung cấp bởi bác sỹ tại Paris. Bạn nên liên hệ trước để được hỗ trợ đặt lịch sớm nhất nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các case trám răng do nha khoa Paris thực hiện tại đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x