hotline

Trồng răng có ảnh hưởng gì sức khỏe không?

Tôi có một thắc mắc, mong sớm được giải đáp. Hiên tôi mất 2 chiếc răng liên tiếp, tôi muốn làm răng sứ để lấp đi khoảng trống ấy, nhưng tôi không biết là trồng răng giả có ảnh hưởng gì không ? Răng sứ sử dụng được bao lâu và chi phí như thế nào?

Giahuy……..@gmail.com

laser-whitening-tay-trang-rang-het-bao-nhieu-tien-1-e1402130423186

Trước tiên rất cám ơn bạn đã quan tâm đến Paris chúng tôi.

Bạn Huy thân mến. Phương pháp trồng răng sứ là khi bạn mất răng, bác sỹ sẽ mài nhỏ 2 chiếc răng bên cạnh để bắt cầu răng sứ, trường hợp của bạn là thành 4 răng. Và tất nhiên thành phần của răng bao gồm lớp men răng ngoài cùng, tiếp theo là lớp ngà và cuối cùng là tủy răng.

>>> xem thêm: giá răng giả

Khi mài răng bác sỹ  sẽ tiến hành mài lớp men phía ngoài, không mài quá nhiều tránh đụng tủy, nếu mài quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến lớp ngà, gây ê buốt sau này.

Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa Paris.

– Khám, tư vấn quy trình điều trị cũng như chi phí cho bệnh nhân rõ.

– Sau khi 2 bên thỏa thuận xong, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng cần điều trị.

– Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ mài lớp men 2 răng bên cạnh.

– Lấy dấu và lấy màu răng.

– Ngay sau đó bác sỹ sẽ gắn cho bạn một cầu tạm bằng nhựa để bạn tiện ăn nhai và giao tiếp, mà màu răng tạm cũng gần giống như màu răng thật.

– Vì có hệ thống phòng lab ngay tại nha khoa, nên sau khi mài cùi thì sau 24h bạn có thể quay lại để gắn răng sứ.

Răng sứ sau khi được gắn vào phải đảm bảo giống răng thật cả về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ và trong đó chức năng ăn nhai được tất cả bác sĩ đặt lên hàng đầu. Sau khi làm răng sứ xong phải ăn nhai được như răng thật không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị.

Răng sứ tại Nha khoa Paris hiện có 3 loại gồm: răng sứ kim loại, titan và răng sứ cercon. Và đương nhiên giá thành cũng có sự chênh lệch từ 1.000.000 đến 4.500.000/1R và thời gian bảo hành cũng khác nhau.

>>> xem thêm: cấy ghép răng implant là gì

Cuối cùng độ bền của răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cùi răng đã được mài nhỏ, chất liệu sứ mà bạn lựa chọn trong quá trình điều trị và lực nhai của bạn. Nếu ta bảo quản và chăm sóc răng tốt thì răng sứ tồn tại đến vài chục năm và có những trường hợp duy trì đến suốt đời bạn nhé.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x