hotline

Trồng răng giả có đau và có ảnh hưởng không?

Không ít người lo ngại rằng việc cấy trụ răng implant như thế có ảnh hưởng gì không,trồng răng đau không và trồng răng giả có đau không? Trồng răng Implant là một kỹ thuật mới, cần trải qua đặt trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm sau đó mới gắn mão răng sứ. Thực tế, với kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại, những lo lắng này của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu có các bác sĩ chuyên môn giỏi và kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.

của mặt dán sứ Veneer

1. Trồng răng giả có đau không hay trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng giả có đau không  hay trồng răng giả có ảnh hưởng gì không theo phạm vi phục hình tổng thể sẽ rất khó nói, vì điều này còn phục thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng giả.

Làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. tuy nhiên, cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.

>>> xem thêm: làm răng sứ mất bao lâu

Riêng phương pháp Implant cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Bên cạnh đó, phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

2. Trồng răng giả có đau không khi cấy Implant?

Cấy ghép Implant thì trồng răng giả có đau không, làm răng giả có đau không, trồng răng giả có ảnh hưởng gì khôngvẫn phải phụ thuộc vào kỹ thuật cụ thể của từng nha khoa.

Tại Nha khoa Paris, việc cấy ghép Implant cũng diễn ra nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể cắt chỉ.

Việc cắm chân răng nhân tạo vào xương hàm cũng có thể gây nhức cho bạn ít nhiều. Nhưng với công nghệ cấy ghép răng Implant 4S sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau cho người trồng răng và không phải băn khoăn việc lắp răng giả có đau không, đảm bảo có răng đẹp với những ưu điểm phục hình như sau:

>>> xem thêm: làm mão răng sứ

–  Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận, đảm bảo sự tích hợp của Implant với xương hàm.

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương. Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x