hotline

Trồng răng giả cố định thì giá là bao nhiêu

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu được không ạ? Gần đây em bị mất một chiếc răng hàm và 1 chiếc răng nanh cũng sắp rụng do tai nạn. Em muốn đi trồng răng mà không biết là trồng như thế nào và giá cả ra sao. Mong bác sỹ tư vấn chi tiết giúp ạ. Em cảm ơn. (Hồng Hà, Quận 4).

Xem thêm: trồng răng giá bao nhiêu

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với trường hợp mất răng hàm thì chúng tôi khuyên bạn nên trồng răng giả càng sớm càng tốt để tránh hiện tượng tiêu xương hàm khi mất răng. Răng nanh còn sót chân răng và sắp gãy rụng hết thì cũng nên nhổ bỏ sớm để trồng răng giả thay vì phải chịu đựng cảnh đau nhức và kém thẩm mỹ.

Giá trồng răng giả cố định rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá trồng răng giả cố định sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện trồng răng giả mà bạn lựa chọn. Hiện có hai phương pháp áp dụng cho trường hợp mất răng đó là làm implant và làm cầu răng. Cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Giá trồng răng giả cố định bao nhiêu là rẻ nhất?

Làm implant có độ bền chắc cao hơn làm cầu răng

1. Làm cầu răng

Làm cầu răng cần dùng có yếu tố là răng hai bên răng mất khỏe mạnh để làm điểm tựa cho cầu răng lắp lên trên. Cầu răng ít nhất được cấu trúc từ 3 răng sứ lắp lên trên cả hai răng kế bên sau khi đã mài cùi. Nếu bạn mất răng hàm số 7 thì phương pháp này không khả thi do răng số 8 tức răng khôn không thể làm điểm tựa cho răng mất được.

Giá trồng răng giả cố định bằng làm cầu răng thường tiết kiệm hơn so với làm implant và tùy thuộc vào số lượng răng sứ bạn làm cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: quy trình cấy ghép răng implant

Như đề cập ở trên, muốn phục hình cho 1 răng mất cần 1 cầu răng gồm 3 răng sứ đúc liền, do đó nếu bạn trồng 2 răng mất thì cần nhận đơn giá với số lượng là 6 răng. Hiện nay, dòng sứ tốt nhất vẫn là sứ E.Max và Cercon bởi nó có độ chịu lực cao và không bị thâm đen viền nướu. Răng sứ kim loại có chi phí thấp nhưng cơ bản có thể bị đen viền chân răng sau một thời gian nên không đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai lâu dài.

2. Cấy Implant:

Phương pháp này chỉ sử dụng một trụ implant cấy độc lập vào xương hàm và lắp răng sứ lên trên nên về cơ bản có thể phục hình mọi vị trí răng mất. Trụ implant có độ bền rất cao, nếu phục hình tốt thì độ bền có thể là vĩnh viễn. Nếu so sánh với làm cầu răng thì đây là một lợi thế không nhỏ cho dù chi phí cấy implant có cao hơn khá nhiều.

Giá trồng răng giả cố định khi làm cấy ghép răng tùy thuộc vào loại trụ implant là chủ yếu bởi mão răng sứ có thể đi kèm cùng trụ răng và không tính phí. Hiện nay, giá cao nhất trụ implant là của hãng Straumann Thụy Sỹ nhưng đây cũng là loại trụ tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, nếu như bạn bị tiêu xương hàm và buộc phải ghép xương thì giá trồng implant cũng tính thêm cả chi phí ghép xương.

Chúng tôi khuyên bạn nếu mất răng hàm thì nên cấy ghép răng implant để tránh phải mài cùi răng thật, giúp cho răng không bị yếu đi và đảm bảo ăn nhai tốt. Bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thực hiện trồng răng nanh với phương pháp làm cầu răng bởi đây không phải răng đóng vai trò ăn nhai chính thì cầu răng vẫn đảm nhận tốt chức năng của nó.

Tại nha khoa Paris chúng tôi chỉ sử dụng trụ implant và răng sứ có xuất xứ chính hãng, nhập khẩu từ châu Âu có giấy bảo hành cụ thể với các thông số kỹ thuật rõ ràng nên bạn có thể yên tâm. Khi ăn nhai nếu có bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với trung tâm để được chỉnh sửa miễn phí.

Tuy nhiên, với công nghệ tốt và kỹ thuật phục hình đảm bảo 100% thì khả năng phải chỉnh sửa hầu như là không có.

Xem thêm: cấy ghép răng implant có đau không

Tại nha khoa Paris chỉ sử dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều và làm Implant 4S cho khách hàng. Đây là hai công nghệ trồng răng giả tốt nhất hiện nay được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI khuyên dùng nếu muốn gia tăng độ bền của răng giả.

Chí phí hợp lý và chất lượng quốc tế chính là cam kết của nha khoa Paris dành cho khách hàng.

Mọi băn khoăn về giá trồng răng giả cố định bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/gia-trong-rang-gia-co-dinh-bao-nhieu-la-re-nhat.html

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x