hotline

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiều

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn trồng răng sứ tại Nha khoa Paris bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Em muốn hỏi là nếu sử dụng công nghệ này thì trồng răng sứ bao nhiêu tiền, có cao hơn so với các kỹ thuật khác không? Em định trồng 2 răng nên muốn có sự chuẩn bị trước về chi phí ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là thế hệ phục hình răng hiện đại hàng đầu, được các chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế và xứng đáng được khuyên dùng. Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất mà các kỹ thuật phục hình răng thông thường không thể có được. 4 ưu điểm cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng chuẩn xác với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Màu sắc của răng trắng đẹp, có độ trong tự nhiên giống với răng thật, không bị đục, bị đen viền, không kênh lệch, hở lợi mất thẩm mỹ
–Độ bền của răng đảm bảo chắc chắn, giúp hỗ trợ cho ăn nhai tốt như răng thật
–Răng có tuổi thọ duy dài lâu, có thể duy trì được hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ CT 5 chiềuCông nghệ CT 5 chiều mang lại hiệu quả bọc sứ cao nhất

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, cũng đã qua trải nghiệm phục hình thực tế hiệu quả. Sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng tiếp nhận công nghệ mới, Forsyth đã ký quyết định chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Bởi vậy, khi thẩm mỹ lại răng bằng công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả phục hình và về chất lượng của răng sứ giả. Chỉ khi thực hiện tại Paris bạn mới có thể được trải nghiệm những giá trị phục hình tốt nhất từ công nghệ hiện đại đến từ Mỹ. Bạn có thể tham khảo quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Hoa Kỳ TẠI ĐÂY

Điều đáng kể nhất là dù sử dụng công nghệ này để phục hình răng sứ, bạn vẫn chỉ phải chi trả mức giá trồng răng sứ tương tự như khi sử dụng kỹ thuật trồng răng sứ thông thường.

Tại Paris, trồng răng sứ bao nhiêu tiền chỉ phụ thuộc vào các loại răng sứ bạn lựa chọn, riêng công nghệ phục hình là chủ trương áp dụng riêng của Paris nhằm hỗ trợ khách hàng và bệnh nhân để nâng cao chất lượng phục hình răng sứ.

Chi phí trồng răng sứ cụ thể như sau:
– Răng sứ kim loại ( Hợp kim hoặc Titan): 1.2 – 2.5 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon Zic: 6 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon HT: 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ Cercon: 6 – 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max Press: 5- 5,5 triệu/ 1 răng.

Răng sứ không kim loại tuy có mức giá cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng lại có độ bền chắc hàng chục năm và tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn có thể nhân đơn giá với số lượng răng cần phục hình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả bọc sứ tốt nhất cùng với các chính sách ưu đãi về giá. Trong quá trình bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về răng sứ có thể liên hệ với trung tâm để được các nha sỹ hỗ trợ miễn phí.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn bởi bác sỹ chuyên sâu về cách trồng răng sứ. Những thắc mắc liên quan đến các loại răng sứ, chi phí và công nghệ phục hình sẽ được giải thích trực quan nhất khi bạn trực tiếp đến trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x