hotline

Trồng răng sứ Titan có tốt và bền đẹp không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em hiện đang ở Huế rất muốn được trồng răng ở trung tâm Nha khoa Paris. Nhưng do ở xa quá nên em đã đi khám thử trước ở một số nha khoa trong Huế thì được bác sỹ tư vấn là trồng răng sứ Titan thay cho chiếc răng hàm bị mẻ nặng. Nhưng em không yên tâm lắm nhất là khi trồng răng hàm là răng ăn nhai quan trọng. Mong bác sỹ tư vấn giúp là trồng răng sứ Titan có tốt không, mức độ thẩm mỹ và bền chắc như thế nào ạ? Với chiếc răng chất liệu này thì thực hiện ở Huế có đảm bảo không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quỳnh Trang – Thừa Thiên Huế)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Titan là một trong số ít những dòng răng giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có những lý do quan trọng giúp loại răng này trở thành sự lựa chọn của nhiều người cần phục hình lại răng.

Trước hết, răng Titan là loại răng có độ cứng chắc rất cao, gần giống với răng thật, có thể chịu lực tốt, phù hợp với các cấp độ lực nhai khác nhau. Do đó, răng đảm bảo phục vụ ăn nhai rất tốt. Đây là được xem là “tố chất” quan trọng nhất giúp răng đáp ứng được yêu cầu phục hình cho răng hàm như trường hợp của bạn.

Ngoài độ cứng chắc, răng Titan cũng rất thẩm mỹ. Lớp phủ ngoài của răng là vỏ sứ trắng có màu tương đồng với màu răng thật nên có thể tạo ra sự đồng nhất với răng toàn hàm. Do đó, sau phục hình răng sứ, khuôn răng sẽ đạt được vẻ hoàn chỉnh thẩm mỹ khá cao.

Như vậy, răng Titan có thể đồng thời đảm bảo được cả hai yếu tố chức năng và thẩm mỹ cần có của răng ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, nếu được phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng sẽ còn được nâng cao hơn nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây của công nghệ hiện đại này:

– Khôi phục lại hình thể răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh
– Răng có màu sắc tương đồng với răng thật, hạn chế tình trạng đen viền, hở lợi thường gặp với các kỹ thuật thông thường
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa, có thể có răng ngay trong ngày mà chất lượng không đổi
– Răng bền chắc, duy trì dài lâu, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo giống với răng thật.
Quan trọng nhất là răng Titan có mức giá khá kinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại răng này cho phục hình răng hàm.

– răng giả bao nhiêu tiền

Đương nhiên khi phục hình răng tại Nha khoa Paris với sự hỗ trợ của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ đảm bảo hơn cho bạn vì đây là công nghệ hiện đại do chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ chỉ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris. Nếu có điều kiện bạn có thể sắp xếp ra Hà Nội, trung tâm sẽ hỗ trợ giúp bạn được làm răng ngay trong ngày.

Nhưng nếu buộc phải thực hiện tại Huế thì cũng không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần tìm được địa chỉ nha khoa uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của răng sứ Titan. Trước khi quyết định lựa chọn, bạn có thể liên hệ về trung tâm Paris để được tư vấn tốt hơn những vấn đề cần lưu ý để giúp bạn có được ca phục hình răng tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x