hotline

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant đang là giải pháp trồng răng tốt nhất hiện nay, với nhiều các đặc tính vượt trội cho giá trị phục hình tối ưu hơn hẳn so với các cách trồng răng hiện thời.

1. Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant là gì?

Kỹ thuật trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant là kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm vùng mất răng, sau đó phục hình sứ cho răng mất riêng lẽ hoặc toàn bộ răng. Trụ implant đóng vai trò như một chân răng thực thụ, giúp bạn ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.

2. Các chỉ định trong trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant:

– Mất răng đơn lẻ: Sẽ cấy (cắm) một trụ implant và sau đó chụp một mão sứ lên trên quá trình trồng răng này đơn giản.

– Mất một nhóm răng: Thì sẽ cấy (cắm) một số trụ implant để làm cầu răng sứ.

– Mất toàn bộ răng: Cấy một số trụ implant để làm cầu răng hoặc có thể làm trụ đỡ cho hàm giả tháo lắp.

trong rang su voi ky thuat cay implant 4Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại

3. Chống chỉ định trong trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant:

– Bệnh nhân đang mắc các bệnh toàn thân không cho phép phẩu thuật.

– Bệnh nhân chưa đến tuổi và phụ nữ mang thai.

– Bệnh nhân có tình trạng viêm nhiễm khoang miệng.

– Bệnh nhân không có sự hợp tác hoặc thiểu năng về thể chất và tinh thần.

– Bệnh nhân có dị dạng xương hàm nghiêm trọng không thể phục hồi được.

– Chiều rộng và chiều cao của xương thiếu. Nhưng không sao về vấn đề này Bs có thể thực hiện ghép xương, nâng xoang cho bạn. Lúc này, xương hàm đã đầy đặn chắc khỏe đạt yêu cầu để quá trình cắm ghép implant thành công.

4. Quá trình trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant

Quá trình trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant phải được bác sỹ khám tổng quát, chụp Xquang răng và chụp CT cũng như các xét nghiệm cần thiết. Để đảm bảo quá trình cấy ghép an toàn chống viêm nhiễm thì tất cả từ phòng ốc, ghế nha, vật dụng và dụng cụ đều phải vô trùng tuyệt đối.

Thường ngày cắm ghép impalnt sẽ được bác sỹ hẹn trước, trước khi đến phòng nha thì bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt, ăn uống đủ no. Nếu đường huyết, huyết áp hoặc tim mạch (nếu có)thì bạn phải kiểm soát trước khi cấy ghép implant.

trong rang su voi ky thuat cay implant 45Trụ chân răng trong xương hàm sẽ nâng đỡ và chịu lực cho thân răng sứ

Tâm lý chung của rất nhiều người nghĩ rằng kỹ thuật phẫu thuật cấy ghép tốn thời gian và phức tạp lắm. Nhưng, thực tế hoàn toàn khác hẳn. Thông thường, tại Nha khoa Paris chúng tôi để hoàn tất một trụ implant nha khoa chỉ mất khoảng 20 phút. Vì là bạn được lịch hẹn trước, nên tất cả mọi khâu đều đã chuẩn sẵng sàng để bạn thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

Thời gian nghỉ dưỡng sau cấy ghép implant nếu cấy nhiều trụ implant, ghép xương hay nâng xoang cùng lúc thì bạn phải mất 2-3 ngày nghĩ dưỡng. Ngược lại, nếu cấy ghép đơn lẻ thì lúc này bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Sau cấy ghép bạn phải mất từ 3-6 tháng để implant tích hợp với xương hàm, lúc này bác sỹ sẽ gắn phục hình sứ lên trên. Nhưng trong thời gian đó bạn sẽ được gắn răng tạm trên implant để bạn sinh hoạt và giao tiếp. Tuy nhiên, có những trường họp đặc biệt thì bác sỹ sẽ phục hình sứ sớm hơn dự kiến.

Để quá trình trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant diễn ra thành công thì bạn cần phải đến các trung tâm nha khoa uy tín, trang thiết bị y khoa đầy đủ, bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy ghép implant và phải có y đức tốt.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x