hotline

Trường hợp nào không thể tẩy trắng răng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em tuy đều đặn nhưng lại bị xỉn màu từ nhỏ, cũng không biết nguyên nhân tại sao. Gần đây lại có răng bị ê buốt ở phần cổ răng. Với tình trạng răng như thế em có thể tay trang rang được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp những trường hợp nào không thể tẩy trắng răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Trung Quân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trung Quân!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng đang là phương pháp thẩm mỹ răng được áp dụng phổ biến nhất, bởi màu răng là yếu tố đầu tiên làm nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn răng và nụ cười.
Cách làm trắng răng áp dụng được cho hầu hết các loại răng, nền răng và có độ xỉn màu, vàng ố ở các cấp độ khác nhau.

Tuy nhiên, chỉ có 2 trường hợp và chống chỉ định đối với phương pháp thẩm mỹ trắng răng đó là:

– Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh
– Răng đang bị bệnh lý

Đối với trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh là hoàn toàn không thể tẩy trắng được vì sự nhiễm màu răng đã đi vào trong máu, dù có tẩy trắng cũng không mang lại hiệu quả. Trong khi tẩy trắng chỉ có thể tẩy các phân tử tạo màu bám ở lớp men răng. Với răng bị nhiễm màu, chúng xỉn vàng hay ố đen không phải do các phân tử tạo màu gây ra nên tẩy trắng không thể mang lại hiệu quả gì.

Với trường hợp răng đang bị bệnh lý cũng không nên tẩy trắng, Vì răng bị bệnh lý là mô răng đang bị thương tổn, ngà răng và tủy răng rất dễ bị kích ứng gây ra những cảm giác đau buốt khó chịu. Lúc này nếu tẩy trắng thì sự kích ứng sẽ rất lớn, bản thân người bệnh cũng không chịu đựng được và còn ảnh hưởng đến ăn nhai. Do đó, nên điều trị bệnh lý triệt để trước sau đó mới nên tính toán đến việc có tẩy trắng hay không.

Khi tẩy trắng răng sau điều trị bệnh lý, để an toàn nhất nên sử dụng công nghệ Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng dựa trên khả năng kích hoạt thuốc của laser nha khoa thế hệ mới, giúp đưa thuốc vào sâu trong men răng, đánh bật các phân tử làm đổi màu răng nhanh chóng. Thuốc tẩy sẽ đi sâu vào mô răng để làm trắng răng đều từ trong ra ngoài.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ cũng đã được kiểm định và bầu chọn là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”, không chỉ có tác dụng đem lại màu sắc trắng sáng cho răng mà còn tăng cường sức mạnh và khả năng đề kháng cho men răng.
Thời gian tẩy trắng nhanh chóng và hoàn toàn không bị ê buốt nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được tư vấn tốt hơn về công nghệ này. Vì hiện Paris là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được các bác sỹ Forsyth – đơn vị sáng chế chuyển giao độc quyền công nghệ này. Tất cả những thông tin liên quan đến Laser Whitening sẽ được các bác sỹ cung cấp chi tiết và tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x