hotline

[ Tư vấn] Có nên trồng răng sứ Cercon không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi đang có ý định trồng răng sứ và đã tham khảo một số loại răng cao cấp tại nha khoa Paris. Tôi thấy răng sứ Cercon được đánh giá khá tốt và nhiều người lựa chọn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn về chất lượng của loại răng này. Vậy tôi có nên trồng răng sứ Cercon không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Vũ Quân – Nam Định).

Trả lời: Chào bạn Vũ Quân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Băn khoăn của bạn về vấn đề có nên trồng răng sứ Cercon không sẽ được  giải đáp như sau:

Có nên trồng răng sứ Cercon không?

có nên trồng răng sứ Cercon

Có nên trồng răng sứ Cercon? 

Răng sứ Cercon được làm từ chất liệu cao cấp với lớp sườn được làm từ Zirconia cho độ bền chắc khá cao và lớp sứ phủ bên ngoài, cho tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm vượt trội, bạn sẽ không cần phải phân vân là có nên trồng răng sứ Cercon không.

– Không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng sứ Cercon ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình.

– Không chỉ bền chắc gấp 5 lần răng thật, răng sứ Cercon còn có ưu điểm lớn là tăng tuổi thọ răng lên tới hơn 30% với độ chịu lực có thể lên đến 1200Mpa, được nung 7 giờ ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C. Chính vì vậy, răng sứ Cercon được coi là một trong những dòng sứ có tính chịu lực và độ bền cao nhất.

– Cercon được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng, ung thư và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng. Răng sứ Cercon có tuổi thọ cao, ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.

Chắc hẳn khi biết được những ưu điểm này của răng sứ Cercon, nhiều người sẽ không phải lăn tăn về chất lượng của nó. Điều duy nhất khiến đa số trong chúng ta còn đắn đo suy nghĩ khi không biết có nên trồng răng sứ Cercon không đó chính là giá của loại răng sứ này. Với chất liệu cao cấp, kỹ thuật chế tạo đòi hỏi nhiều kỹ năng, răng sứ Cercon có giá gần như cao nhất so với các loại răng khác, khoảng 6,000,000 – 7,000,000/răng.

Mặc dù chi phí trồng răng sứ Cercon cao như vậy nhưng đây vẫn nên là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi những lợi ích mà nó mang lại có thể kéo dài tớ hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn. không phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho những lần làm đi làm lại sau đó.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số 1900.6900 để được giải đáp.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x