hotline

Trồng răng sứ có đau không?

Một trong những mối lo của nhiều người trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ là trồng răng sứ có đau không. Để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình, từ đó, đưa ra lựa chọn đúng đắn, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng sứ là một cách làm đẹp thẩm mỹ cũng như điều trị các bệnh lý như mất răng. Đây là phương pháp khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn và các nha sỹ thường xuyên khuyến khích thực hiện bởi tính nhanh gọn chính xác, cho hiệu quả thẩm mỹ ngay lập tức và có độ bền vững lâu dài. Tuy nhiên, trồng răng sứ có đau không vẫn còn là nỗi lo lắng của rất nhiều ngưới.

Trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ có đau không là băn khoăn của rất nhiều người

Trồng răng sứ có đau không?

Khi thực hiện trồng răng sứ thì việc mài lớp men của răng thật là thao tác chắc chắn phải làm để có thể lắp răng giả ở bên ngoài một cách vừa vặn và chuẩn xác. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn suy nghĩ về việc trồng răng sứ có đau không.

Trồng răng sứ thực chất chỉ đau nhức ở hai giai đoạn chính là mài răng và lắp mão sứ lên răng thật sau khi hoàn thành chế tạo mão sứ. Đầu tiên, nha sỹ tiến hành mài lớp men răng thật, nhưng tỉ lệ mài răng cũng cần phải được tuân thủ theo những tính toán cụ thể trước đó để tránh tình trạng ê buốt cho bệnh nhân sau này. Thao tác bọc mão sứ cũng cần tỉ mỉ chính xác và cẩn thận để tránh những biến chứng về sau.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề trồng răng sứ có đau không bởi thuốc gây tê hiện nay được cải tiến khá tốt, có tác dụng trong một thời gian dài cho nên dù mài răng thì cảm giác đau nhức cũng không nhiều mà chỉ hơi tê tê một chút. Sau khi lắp răng sứ xong thì việc đau nhức cũng không kéo dài lâu, bạn chỉ cần kiêng ăn nhai các thức ăn cứng trong khoảng thời gian đầu.

Trong thực tế, trồng răng sứ là phương pháp phục hình cho răng hiệu quả mà khá an toàn, chỉ trong trường hợp kỹ thuật phục hình không tốt, tay nghề bác sỹ kém, non kinh nghiệm thì các biến chứng như ê buốt, đau nhức, cộm cấn khi ăn nhai hay bệnh hôi miệng mới có thể xảy ra. Vì thế, vấn đề quan trọng nhất là lựa chọn một trung tâm nha khoa trồng răng sứ uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn của ca phục hình.

Trồng răng sứ có đau không với công nghệ CT 5 chiều ?

Trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ có đau không với công nghệ CT 5 chiều

Hiện nay, nha khoa Paris đang là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ CT 5 chiều trong làm răng sứ. Công nghệ này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Có khả năng phục hình răng vẹn toàn, có độ chuẩn xác 100% tới từng gờ rãnh như răng thật.

– Màu răng trắng sáng như thật, đảm bảo tiêu chuẩn về độ trong và bóng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, không bị đục hay đen viền nướu và hở lợi
– Răng bền chắc, có chức năng ăn nhai như răng thật, khả năng cảm nhận nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt

– Thời gian trồng răng sứ nhiều nhất chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ trong vòng 1 ngày.

Công nghệ CT 5 chiều đã được thực hiện tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân và đều cho thấy hiệu quả tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề trồng răng sứ có đau không hay muốn biết rõ thêm về công nghệ mới, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 66 77 99 hoặc địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ Paris sẵn lòng tư vấn cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x