hotline

Tuổi thọ của răng sứ E.Max tối đa là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi một chút về răng sứ ạ. Em định đi làm răng sứ cho hàm trên của em vì nó bị xỉn màu và sứt mẻ nhiều quá ạ. Mọi người có nói về răng sứ E.Max rất tốt cho răng cửa nhưng em cũng chưa rõ lắm về loại răng sứ này. Bác sỹ tư vấn giúp về tuổi thọ của răng sứ E.Max được không ạ? Liệu có được chục năm không thưa bác sỹ? (Hạnh Nguyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hạnh Nguyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Tuổi thọ của răng sứ E.Max tối đa là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Sở dĩ răng sứ E.Max được coi là dòng sứ thích hợp nhất cho phục hình răng hàm trên, đặc biệt răng cửa là bởi nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, có màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Răng sứ E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật. Phục hình với răng sứ E.Max, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc khi ăn nhai, đặc biệt nếu thẩm mỹ răng hàm trên – nơi chịu lực nhai không quá lớn thì loại răng sứ này có thể đảm bảo được độ bền chắc khá lâu mà không bị sứt mẻ, nứt vỡ.

Tuổi thọ của răng sứ E.Max tối đa là bao nhiêu?Tuổi thọ của răng sứ E.Max thường là hơn chục năm

Thông thường, độ bền của răng sứ E.Max – dòng răng sứ không kim loại là khá cao. Răng sứ có thể tồn tại hàng hơn chục năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn, đảm nhận tốt chức năng ăn nhai như răng thật với độ cảm biến thức ăn khá tốt.

Độ bền của răng sứ E.Max cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc răng miệng cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ. Về cơ bản, cách chăm sóc răng sứ cũng giống như răng thật nhằm hạn chế tối đa những tác động bên ngoài đến răng, đặc biệt là vi khuẩn có hại đến răng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp cho răng sứ đạt độ bền chắc cao nhất.

Có khá nhiều trường hợp, do nha sỹ thiếu kinh nghiệm và công nghệ phục hình cho răng không tốt nên sau khi răng sứ lắp vào trụ răng thật thì bị hở viền nướu dẫn đến tình trạng giắt thức ăn vào trong, là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Hoặc khi mão sứ không được lắp chuẩn vào trụ răng tạo độ vênh lệch thì tuổi thọ của răng sứ cũng sẽ không được cao, dẫn tới hiện tượng nứt vỡ răng sứ sau một vài năm phục hình.

Hiện nay, CT 5 chiều được đánh giá là công nghệ bọc sứ mang lại hiệu quả cao nhất, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các dòng răng sứ. Khi phục hình với công nghệ CT 5 chiều, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ của khuôn hàm. CT 5 chiều hiện đã được áp dụng tại Nha khoa Paris cho nhiều khách hàng và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

>> Xem thêm: Giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, bọc răng sứ sẽ được bảo hành trọn đời, trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhức, bác sĩ nha khoa tại Paris đảm bảo sẽ chỉnh sửa cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tuổi thọ của răng sứ E.Max cũng như công nghệ bọc sứ tân tiến, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x