hotline

Ưu đãi lớn “Trao nụ cười – Trọn niềm vui”

Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Paris trong suốt thời gian qua, trung tâm tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt dành tới quý khách hàng. Chúng tôi vui mừng được mang đến cơ hội trải nghiệm những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng mức chi phí và lợi ích hấp dẫn:
Tiết kiệm lên đến 38.000.000đ cho gói bọc răng sứ CT 5 chiều
– Tặng ngay 30% chi phí chăm sóc nha chu EMS Mini Piezon & Airflow Handy
– Miễn phí gói chăm sóc nha chu EMS khi Tẩy trắng răng Laser Whitening
Chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình bắt đầu từ 25/9/2014 đến 10/10/2014 với cơ hội dành cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia cho mỗi dịch vụ

 

TIẾT KIỆM
LÊN ĐẾN 38.000.000đ VỚI BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

anh-dai-dien-rang-su

Thông tin ưu đãi:

Cơ hội tiết kiệm lớn dành cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia :-Giảm 30% chi phí cho khách hàng sử dụng gói bọc 16 răng trở lên – Giảm 20% chi phí cho khách hàng bọc từ 5-15 răng – Giảm 10% chi phí cho khách hàng bọc từ 1-4 răng

Thời gian áp dụng: 25/09 – 10/10/2014

dang-ky-ngayd Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là thế hệ công nghệ phục hình răng hiện đại duy nhất hiện nay được bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh với độ chính xác tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

01 Bền chắc với độ chịu lực trung bình gấp 4 lần răng thật

02Toàn sứ Zirconia công nghệ CAD/CAM bảo vệ tủy và mô răng thật

03 Quy trình CT 5 chiều kết hợp Laser Cool Light: Không đau – Không xâm lấn>

04 Bảo hành chính hãng – Tồn tại trọn đời

Đăng ký sử dụng dịch vụ làm răng trong tháng 9 tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ có cơ hội phục hình răng bằng 1 trong những công nghệ thẩm mỹ răng sứ hàng đầu với mức chi phí tiết kiệm vô cùng lớn lên đến 38 triệu đồng.

>>Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

TẶNG NGAY
30% CHI PHÍ CHĂM SÓC NHA CHU MINI PIEZON & AIRFLOW HANDY

1024x7681

 

Thông tin ưu đãi:

– Giảm 30% cho gói dịch vụ 1.000.000đ chăm sóc nha chu: Lấy cao răng kết hợp đánh bóng công nghệ EMS Mini Piezon & Air Flow Handy cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký

Thời gian áp dụng: 25/09 – 10/10/2014

dang-ky-ngayd Công nghệ chăm sóc nha chu toàn diện đến từ Thụy Sỹ của tập đoạn EMS bao gồm Lấy cao răng Mini Piezon và Đánh bóng mặt răng Airflow Handy là bước cải tiến tuyệt vời mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với tác động của bước sóng siêu âm và muối khoáng siêu mịn, EMS cung cấp giải pháp bảo vệ nha chu, bù khoáng tự nhiên và đánh bật mọi mảng bám:

01 An toàn, không tổn thương nướu, không chảy máu

02 Quá trình bù khoáng tự nhiên không mòn men răng

03 32.000 dao động sóng âm trên 1 giây đánh bật mảng bám

04 Làm sạch bề mặt – kẽ răng và cả thân răng dưới túi lợi

Đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc nha chu trong tháng 9 tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ lấy cao răng Mini Piezon – Đánh bóng muối khoáng Airflow Handy số 1 thế giới cũng như sở hữu hàm răng hoàn toàn sạch khuẩn – sáng bóng, nướu răng khỏe mạnh săn chắc.

>>Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: CHĂM SÓC NHA CHU TOÀN DIỆN EMS

MIỄN PHÍ
CHĂM SÓC NHA CHU EMS KHI TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

anh-dai-dien-tay-trang-rang

Thông tin ưu đãi:

Miễn phí Lấy cao răng & đánh bóng mặt răng EMS trị giá lên đến 1.000.000đ khi sử dụng dịch vụ Tẩy trắng răng Laser Whitening gói 2.500.000đ cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Thời gian áp dụng: 25/09 – 10/10/2014

dang-ky-ngayd Với gói khuyến mại này, quý khách có thể nhận ngay quà tặng trị giá 1.000.000đ cho một lần tẩy trắng răng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ với trải nghiệm công nghệ chăm sóc nha chu toàn diện từ tập đoàn EMS: Lấy cao răng Mini Piezon và Đánh bóng mặt răng với muối khoáng Air flow Handy. Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), được chứng nhận là có lợi cho mô và men răng, giúp củng cố men răng lâu dài sau khi tẩy trắng. Công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris bởi các bác sỹ và chuyên gia của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ.

01 Trắng sáng tự nhiên gấp 8 lần chỉ sau 1 h

02 An toàn tuyệt đối với kem tẩy trắng chứng nhận ADA

03 Bảo vệ mô và men răng

Đăng ký sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Paris tháng 9, bạn sẽ có cơ hội được tẩy trắng răng bằng công nghệ mà các ngôi sao Holyoowd ưa chuộng nhất hiện nay – Laser Whitening kết hợp với gói chăm sóc nha chu toàn diện EMS.

>>Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x