hotline

Veneer sứ giá bao nhiêu tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ Paris. Bác sĩ cho em hỏi làm răng Veneer sứ giá bao nhiêu là hợp lý. Răng em bị sứt một vết nhỏ ở cả răng cửa trên và 1 răng hàm dưới. Bạn em có nói nên làm Veneer sứ cho đẹp và tốn ít thời gian nhất. Em cũng chưa rõ về phương pháp này như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Ngoc Tú – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Tú

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Veneer sứ giá bao nhiêu là hợp lý” Paris xin trả lời bạn cụ thể như sau:

Làm răng Veneer sứ giá bao nhiêu tại Paris?1

Veneer sứ giá bao nhiêu tại Paris

Mặt dán sứ Veneer đang là loại hình phục hình thẩm mỹ đối với răng bị khuyết thiếu, bị thưa hay ngắn hơn khớp cắn… được ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội. Chính vì vậy, làm răng Veneer sứ giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người khi có ý định phục hình răng.

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên. Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng.

Làm răng Veneer sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

 Làm răng Veneer sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris có mức giá làm răng Veneer sứ E.Max dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng với chế độ bảo hành lâu dài. Sau khi dán mặt sứ, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris để được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Paris luôn đảm bảo phương châm giá tốt chất lượng cao với nhiều chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn, vì bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Veneer sứ giá bao nhiêu tại Paris

Veneer sứ giá bao nhiêu tại Paris: có mức giá dao động từ 7-8 triệu đồng

Với chất liệu sứ E.Max siêu bền cùng với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, khách hàng sẽ có một hàm răng đều đẹp với những ưu điểm sau:

– Thẩm mỹ tuyệt đối: Mặt sứ Veneer có màu trắng tương tự ngà răng, với độ trong, bóng giống như răng được tẩy trắng, được “thiết kế” với độ “gợn” tự nhiên giống như mặt răng thật. Bởi vậy, mặt dán sứ Veneer được đánh giá là có khả năng tạo nên vẻ thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại sứ phục hình thẩm mỹ.

– Tỷ lệ mài răng giảm tối đa: Kỹ thuật dán mặt răng sứ khá đơn giản, chỉ cần mài bớt 1 phần nhỏ men răng, khoảng 0,3 – 0,6 mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên, che đi toàn bộ mặt ngoài của răng. Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi làm chụp răng thông thường. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.

– An toàn, không ảnh hưởng đến ăn nhai: sau khi làm răng sứ không tác động sâu vào cấu trúc răng, không ảnh hưởng đến tủy răng nên đảm bảo không gây kích ứng và đau buốt trong và sau khi thực hiện.

– Duy trì vĩnh viễn: Nếu được phục hình bởi bác sỹ giỏi, kỹ thuật điêu luyện, độ kín khít của mặt dán với mô răngt thật có thể đạt tỷ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, mặt dán Veneer sẽ bám chắc vào răng vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về làm răng veneer sứ giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Nha khoa Paris để được giải đáp một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn!

Thông tin hữu ích:

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x