hotline

Vì sao giá bọc răng Veneer sứ lại cao?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi thấy rất thích phong cách điều trị tại Trung tâm Paris sau lần đến lấy cao răng cách đây 1 tháng. Bây giờ tôi muốn làm mặt dán sứ cho mấy răng cửa phía trước trông cho thẩm mỹ. Nhưng tôi thấy giá bọc răng Veneer sứ cao quá, hơn cả bọc toàn thân răng sứ. Không hiểu lý do là tại sao, mong bác sỹ tư vấn giúp tại sao lại như vậy, liệu có báo giá nhầm không? Vì tôi làm 12 răng phía trước nên muốn hỏi thật chính xác mức chi phí! Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Bùi Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vì sao giá bọc răng Veneer sứ lại cao? 2

Chi phí cho làm mặt veneer sứ khá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức chi phí của mặt dán sứ Veneer của Trung tâm Paris được báo giá chuẩn, không có sự nhầm lẫn bạn ạ. Đó là mức giá đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố về chất liệu, công nghệ, tay nghề kỹ thuật và chất lượng phục hình. Sở dĩ giá bọc răng Veneer sứ cao hơn cả bọc toàn răng sứ là bởi các nguyên nhân sau đây:

1. Chất liệu Veneer được chế tạo bằng sứ cao cấp không kim loại có độ bóng đẹp rất cao để thỏa mãn được yêu cầu thẩm mỹ cần có của mặt dán thấm mỹ. Do đó, thường chất liệu phổ biến là sứ Cercon hoặc sứ E.Max. Bản thân các loại sứ này có giá thành khá cao.

2. Muốn phục hình mặt dán Veneer sứ đảm bảo cần đến công nghệ phục hình hiện đại mới đưa vẻ thẩm mỹ của mặt dán đạt tới mức cao nhất để có răng phục hình đẹp như ý.Để đạt được mục tiêu này, cần phải sử dụng đến công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Thiết kế mặt dán sứ chính xác về tỷ lệ, gờ rãnh và độ thẩm mỹ nhờ thiết bị quét thông số dấu hàm nhanh.
+ Cho phục hình mặt dán trắng đẹp, không bị đục, không bị đen viền lợi
+ Gắn chặt mặt dán lâu dài, không lo bong rơi trong khi ăn nhai
+ Không ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt hàng ngày
+ Răng sứ CT 5 chiều còn có thể giúp rút ngắn được thời gian điều trị trên một mặt dán sứ.

3. Bác sỹ phục hình giỏi: Vì măt dán sứ rất mỏng, chỉ có độ dày từ 0,3 – 0,6mm. Ở kích cỡ này, muốn điêu khắc được mặt dán có hình thể giống như mặt trước của răng thật thì kỹ thuật viên và bác sỹ phục hình răng thẩm mỹ phải có tay nghê vô cùng điêu luyện. Những bác sỹ có thể làm được điều này không nhiều và đều phải trải qua đào tạo ở nước ngoài.

Ngoài ra, hệ thống máy móc để làm mặt dán cũng cần phải rất hiện đại mới đảm bảo chế tạo được mặt Veneer đạt tiêu chuẩn. Tất cả những yếu tố này đều chi phối đến chi phí làm mặt dán sứ Veneer. Bởi vậy, giá bọc răng Veneer sứ còn cao hơn cả bọc toàn răng sứ như bạn nói.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x