hotline

Vì sao nên thực hiện tẩy trắng răng duy trì

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi thêm về hình thức tẩy trắng răng duy trì. Sau khi tẩy răng đã đạt được màu sắc như ý rồi thì tại sao lại phải tẩy trắng răng duy trì à, mục đích và tác dụng là gì? Em mới tẩy trắng răng được khoảng 1 tháng không biết có phải tẩy trắng duy trì không và sau bao lâu nữa thì có thể thực hiện. Mong được bác sỹ tư vấn thêm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Phương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng là sau khi tẩy trắng răng thì màu sắc của răng đã đạt được đến cấp độ sáng đẹp như ý. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng bạn vẫn phải ăn uống hàng ngày, có nghĩa là răng vẫn tiếp tục phải tiếp xúc với thực phẩm và bị tấn công bởi các phân tử làm đổi màu răng. Phương pháp tẩy trắng thông thường chỉ có thể làm trắng răng, hoàn toàn không có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập và tấn công của các phân tử gây đổi màu răng này.

Vì thế, sau khi được tẩy trắng, tiến trình xỉn màu răng vẫn tiếp diễn. Nếu bạn chỉ tẩy trắng 1 lần thì đương nhiên răng sẽ lại ố vàng trở lại. Chỉ khi được tẩy trắng duy trì thì màu sắc của răng mới được bảo vệ dài lâu, hạn chế được tốc độ xâm nhập của các phân tử làm đổi màu răng.

Đó cũng là lý do giải thích tại sao Nha khoa Hoàn Mỹ lại thực hiện chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening từ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ để ứng dụng thẩm mỹ răng cho khách hàng tại Trung tâm.

Công nghệ này không chỉ mang lại hiệu quả tẩy trắng tức thì mà còn có thể tạo ra khả năng bảo vệ răng tối đa trước các tác động của thực phẩm, axit trong môi trường miệng. Bởi vậy, Laser Whitening có thể tạo ra tác động kép đối với răng, màu răng sẽ rất bền sau tẩy trắng, việc tẩy trắng răng duy trì có thể lặp lại sau tẩy trắng rất lâu, khác với những cách làm trắng răng thông thường.

Hơn thế, Laser Whitening rất an toàn đối với người sử dụng, có khả năng hoạt hóa rất nhanh và triệt để nhờ thế hệ laser nha khoa hiện đại và thuốc tẩy trắng được công nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”. Giá trị của công nghệ đã được ADA kiểm chứng và đánh giá cao. Hoàn Mỹ đã phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe mới được các bác sỹ Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Nếu trường hợp bạn đã tẩy trắng được 1 tháng và đạt được màu sắc như ý thì không nên vội vàng tẩy trắng lại. Việc tẩy trắng duy trì sẽ rất cần thiết cho bạn, nhưng thời điểm thực hiện các liệu trình tẩy trắng phải do bác sỹ chỉ định dựa trên đặc điểm cụ thể hàm răng của bạn và kết quả tẩy trắng trước đây.

Vì thế, tốt nhất là bạn nên xin ý kiến của bác sỹ đã từng điều trị cho bạn về tẩy trắng răng duy trì. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm răng thẩm mỹ, các bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra cụ thể cho bạn để xác định thời điểm thích hợp nhất nên tẩy trắng duy trì nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x